Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com
Hát Chèo CÚC ƠI EM Ở ĐÂU

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình

Diễn đàn & bạn đọc

 • Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tặng bàn ghế cho trường học xã biên giới

  Ngày 21-9, Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk (Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk) phối hợp với Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (TP Buôn Ma Thuột), Hội Thiện nguyện 58 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh trao tặng 40 bộ bàn ghế học sinh trị giá 32 triệu đồng cho phân hiệu buôn Đrang Phốk, Trường Tiểu học Y Jút, xã biên giới Krông Na.

 • Quân khu 5 bàn giao nhà đồng đội tặng quân nhân khó khăn về nhà ở

  Được sự ủy quyền của Bộ tư lệnh Quân khu 5, sáng 22-9, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ngãi tổ chức bàn giao nhà đồng đội tặng gia đình Thượng úy Lê Văn Hiền, Trợ lý chính trị, Ban CHQS huyện Sơn Tây, trú tại thôn Gò Dép, thị trấn Di lăng, huyện Sơn Hà.

 • Hợp tác toàn diện giữa Tido Group và Cathay Life

  (ĐTTA) - Ngày 18/09/2020 Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay) và Công ty CPĐT Tido Group chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang lại lợi ích tốt nhất cho người dân Việt Nam.

 • Chuyện khó tin trong các gói thầu thiết bị y tế chống dịch ở Thái Bình

  Biên bản nghiệm thu, bàn giao máy điện tim xuất xứ Nhật Bản nhưng thực tế là Trung Quốc; nhà thầu kê khai thông tin không có thực; một số chứng từ kèm theo tờ khai hải quan có dấu hiệu tẩy xoá…

 • Nhắn tìm thân nhân của liệt sĩ Văn Sỹ ở Bất Bạt, Hà Tây

  (ĐTTA) - Mới đây, chúng tôi tiếp nhận được một số thông tin quý giá về phần mộ một liệt sĩ thuộc Phân đội Đặc công biệt động (ĐCBĐ) Phú Quốc trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người giúp đỡ tận tình chúng tôi trong việc này là anh Nguyễn Ngọc Toàn, làm nghề kinh doanh ở thị trấn Dương Đông.

 • Chuyện về gia đình tham gia giải thoát luật sư Nguyễn Hữu Thọ

  Một buổi chiều cuối tháng 10/1961, bà Đàm Thị Lý nấu cơm cho cha chồng và con gái ăn sớm hơn mọi ngày. Ôm đứa con chưa đầy hai tuổi vào lòng và cố ngăn nước mắt trào ra, bà nghẹn lời xin gởi đứa bé cho cha để đi làm nhiệm vụ “rất cần”. Người phụ nữ trẻ không thể nói với cha rằng ngày mai, bà sẽ cùng chồng, em trai tham gia giải thoát luật sư Nguyễn Hữu Thọ.

 • Quảng cáo gây phiền phức có thể bị xử phạt?

  Khu chung cư tôi đang sống có hiện tượng nhiều người đến từng nhà gõ cửa, quảng cáo chào bán sản phẩm của họ. Điều phiền hà là họ hay đến vào buổi trưa giờ cơm hoặc nghỉ ngơi.

 • Đắk Nông: Lễ khai giảng sau gần 2 thập kỷ mong chờ của hàng trăm hộ dân nơi “8 không”

  Phòng học Khuyến học và Dân trí đi vào hoạt động, gần 70 học sinh lớp 1 được đến lớp. Buổi khai giảng sớm đã chính thức hiện thực hóa ước mơ gần 2 thập kỷ của người dân cụm dân cư “8 không”.

 • Người góp công xây dựng ba di tích lịch sử cấp tỉnh

  Để linh hồn đồng đội có được nơi yên nghỉ, để thế hệ hôm nay và mai sau ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, có những cựu chiến binh đã không quản ngại gian khó, đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng những công trình vinh danh chiến thắng, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho con cháu mai sau. Đại tá, thương binh Lưu Công Thục là một người như thế.

 • Năm học của đổi mới chất lượng giáo dục và xử lý nghiêm tiêu cực

  Năm học 2020-2021 chính thức bắt đầu bằng việc học sinh nhiều tỉnh, thành trên cả nước tựu trường sớm nhất vào ngày 1/9. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&DĐT) Phùng Xuân Nhạ đã ký ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020-2021 của ngành