Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0963.53.88.39 | Email: tapchitrian@gmail.com
Hát Chèo CÚC ƠI EM Ở ĐÂU

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình

Diễn đàn & bạn đọc

 • Chuyện thật như đùa: Jetstar Pacific sử dụng bánh Trung thu của Bà Tân Vlog mời hành khách

  Mới đây, trên kênh Youtube của Bà Tân Vlog đăng tải một clip về việc người phụ nữ này mang chiếc bánh Trung thu "khổng lồ" lên máy bay của Hãng hàng không Jetstar Pacific để mời hành khách. Liệu những chiếc bánh này có được kiểm định về an toàn thực phẩm và ai sẽ chịu trách nhiệm về sức khoẻ của hành khách đi máy bay (!?)

 • Bánh Trung thu của bà Tân Vlog lên máy bay Jetstar Pacific: Con voi chui lọt lỗ kim...!

  Để có một suất ăn trên máy bay phục vụ hành khách là cả một quá trình khắt khe từ khâu tuyển chọn nguyên vật liệu đến khi chế biến và cuối cùng là kiểm nghiệm thành phẩm. Tuy nhiên, chiếc bánh trung thu "khổng lồ" của bà Tân Vlog lại vượt qua hàng loạt "cánh cửa" và lên máy bay như một trò đùa...(!?)

 • Bình Thuận: Dân “dài cổ” chờ, cơ quan chức năng “thờ ơ” không chịu xử lí

  Bà Phạm Thị Diệu Chi, trú tại thôn Bình Liêm, xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) nhiều năm liền tục gõ cửa các cơ quan chức năng huyện Bắc Bình để hoàn thiện thủ tục về việc đã được phía huyện nhất trí bằng văn bản. Nhưng đến nay, bà Chi vẫn “dài cổ” chờ đợi trong khi cơ quan chức năng “thờ ơ” không chịu giải quyết dứt điểm khiến dư luận bất bình.

 • Cầu Giấy (Hà Nội): Cần xử lý nghiêm các công trình vi phạm trật tự xây dựng tại phường Yên Hòa

  Hiện nay, công tác quản lý trật tự xây dựng tại Thủ đô Hà Nội đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, số vụ việc vi phạm về trật tự xây dựng đô thị xây dựng không phép, sai phép, sai quy hoạch vẫn còn nhiều, một số vụ việc vi phạm chậm được phát hiện, xử lý thiếu kiên quyết, dứt điểm gây bức xúc xã hội.

 • Hàng loạt biệt thự cơi nới phá vỡ quy hoạch KĐTM Cầu Bươu (Thanh Trì - Hà Nội)?

  Hiện nay có nhiều căn biệt thự tại Khu đô thị mới Cầu Bươu (Thanh Trì - Hà Nội) đang được sửa chữa, cơi nới về chiều cao bất thường…. phá vỡ quy hoạch của KĐTM Cầu Bươu.

 • Hoàn Kiếm (Hà Nội): Xuất hiện công trình có dấu hiệu xây dựng sai phép tại phường Hàng Mã

  Thời gian qua, quản lý trật tự xây dựng đang được các cấp, các ngành TP Hà Nội quan tâm, giám sát chặt chẽ. Trong đó, tại các quận vùng lõi, nhiệm vụ đặt ra phải thường xuyên kiểm tra, kiểm soát toàn diện các công trình có hoạt động xây dựng nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước về trật tự xây dựng. Tuy nhiên, địa bàn phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang xuất hiện một số công trình xây dựng có dấu hiệu sai phép, sai quy chế quản lý.

 • Tập đoàn Bảo Việt: Từ khai sai thuế thu nhập doanh nghiệp, đến sai quy trình trong đấu thầu dự án?

  Từ 2018 đến nay, Cục Thuế TP Hà Nội liên tục tiến hành xử phạt Tập đoàn bảo Việt hành vi khai sai thuế thu nhập doanh nghiệp. Nhưng dáng chú ý hơn, gần đây những gói thầu có giá trị hàng chục tỷ đồng mà đơn vị này đầu tư lại có tỉ lệ tiết kiệm cực thấp, trúng rất sát giá đã đặt ra nghi vấn sai phạm trong quá trình đấu thầu.

 • Tập đoàn Kosy bị Cục thuế Thành phố Hà Nội xử phạt gần 1,5 tỷ đồng

  Mới đây, Công ty Cổ phần Kosy (mã KOS) vừa gửi công văn giải trình lên Uỷ ban chứng khoán nhà nước về việc bị cơ quan thuế xử phạt vi phạm về thuế. Tổng số tiền thuế KOS bị truy thu gần 1,1 tỷ đồng, đồng thời bị phạt hơn 200 triệu đồng và tiền chậm nộp là hơn 200 triệu đồng.

 • Tranh chấp tại khu nhà ở Hancom: Luật sư nói gì

  Luật sự Trần Tuấn Anh - Giám đốc Công ty Minh Bạch (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) cho biết: Tôi thấy rằng, việc pháp luật quy định về diện tích tầng hầm dùng cho việc đỗ xe ô tô thuộc quyền sở hữu riêng của chủ đầu tư Khu nhà ở Hancom là đã quá rõ ràng, không hiểu sao lại vẫn xảy ra tranh chấp?

 • Quảng Bình: Cán bộ địa chính xã “ngâm” hồ sơ của dân

  Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Hiến (SN 1950), trú tại thôn Nam Sơn, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) bức xúc khi phải chờ đợi nhiều năm trời sau khi đã gửi đầy đủ hồ sơ xin được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ), thế nhưng cán bộ lại “ngâm” hồ sơ kéo dài, chậm cấp cho người dân.