Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0963.53.88.39 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Hà Tĩnh: Phòng Cảnh sát Môi trường bắt xe tải chở 54 phiến gỗ "lậu"

22/08/2019 08:51

Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt giữ 1 xe ô tô chở hơn 5m3 gỗ không có các giấy tờ liên quan.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung

20/08/2019 09:31

Hôm nay (20/8), tại Bình Định, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các Phó Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung, mặt tiền ra biển của Việt Nam và cũng là nơi “sáng chắn bão giông, chiều ngăn nắng lửa”.

Thủ tướng: Học tập và làm theo Bác giúp ngăn chặn suy thoái cán bộ

19/08/2019 16:09

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, thời gian qua việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng đạt được nhiều kết quả quan trọng, bước đầu ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ.

Quả đấm thép tấn công tội phạm "tín dụng đen"

18/08/2019 11:21

Cách đây 3 năm, nhận định hoạt động “tín dụng đen”, cho vay nặng lãi bắt đầu len lỏi từ vùng nông thôn đến thành thị, trở thành vấn nạn gây mất ANTT trong xã hội và thiệt hại kinh tế lớn cho người dân và doanh nghiệp, CATP Hà Nội đã xây dựng Kế hoạch 231 nhằm đấu tranh, triệt phá…

Đập tan âm mưu, hoạt động khủng bố của tổ chức phản động lưu vong “Triều Đại Việt”

13/08/2019 10:50

“Chiến công này đã góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giữ vững ổn định chính trị, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; tạo môi trường tốt cho các hoạt động đối ngoại, trong đó có Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội, Đại lễ Vesak...”, đó là đánh giá của lãnh đạo Bộ Công an về công tác đấu tranh với tổ chức phản động lưu vong “Triều Đại Việt”.
In
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xem nhiều

Chiến sĩ công an Lê Đình Chinh - người đầu tiên bị sát hại trong cuộc chiến bảo vệ biên giới 1979

Ngày 25/8/1978, Lê Đình Chinh ngã xuống bởi một nhát dao chém lén của lính Trung Quốc đi đánh giáp lá cà, khi đó anh vừa tròn 18 tuổi.

Chuyện nghĩa tình của một cựu chiến binh (bài 1)

Cựu chiến binh Chu Đức Tính là người bạn đồng ngũ với liệt sĩ Đinh Thái Sơn. Sau chiến tranh ông tiếp tục đi học và trở thành tiến sĩ Sử Học và Giám đốc Bảo Tàng Hồ Chí Minh. Trong tình cảm của ông lúc nào cũng dành cho người bạn đã hi sinh của mình một nỗi nhớ nhung và ấp ủ một ngày nào đó về quê bạn thăm người mẹ và gia đình liệt sĩ, thắp nén hương cho người bạn chiến đấu ngày nào. Tạp chí điện tử Tri Ân trân trọng giới thiệu bài viết của tác giả Nguyễn Thị Nghĩa về câu chuyện nghĩa tình của người cựu chiến binh này.

TP. Thái Nguyên: Hàng nghìn m2 đất dành cho Giáo dục bị “xẻ thịt” nghiêm trọng?

Mặc dù được UBND tỉnh Thái Nguyên Quyết định phê duyệt giao thêm 4.266m2 đất mục đích xây dựng trường học tại Quyết định số: 2372/QĐ-UB ngày 02/10/2003 cùng diện tích cũ. Tuy nhiên, không có quyết định thu hồi và biên bản bàn giao mốc giới mặt bằng thực hiện dự án, trường THCS Nguyễn Du tại phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên bỗng nhiên “bốc hơi” hàng nghìn m2 đất…

Tài xế nhẫn tâm bỏ chạy mặc sản phụ sinh con: Bé trai chết ngay vệ đường

Sản phụ V.T.Y (ở xã Thống Nhất, H.Bù Đăng, Bình Phước) và người nhà bị tài xế bỏ rơi, phải sinh con giữa đường. Đứa trẻ vừa ra đời đã tử vong. Cách hành xử của tài xế khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Chuyện nghĩa tình của một cựu chiến binh (bài 2)

Cựu chiến binh Chu Đức Tính là người bạn đồng ngũ với liệt sĩ Đinh Thái Sơn. Sau chiến tranh ông tiếp tục đi học và trở thành tiến sĩ Sử Học và Giám đốc Bảo Tàng Hồ Chí Minh. Trong tình cảm của ông lúc nào cũng dành cho người bạn đã hi sinh của mình một nỗi nhớ nhung và ấp ủ một ngày nào đó về quê bạn thăm người mẹ và gia đình liệt sĩ, thắp nén hương cho người bạn chiến đấu ngày nào.Tạp chí điện tử Tri Ân trân trọng giới thiệu bài viết của tác giả Nguyễn Thị Nghĩa về câu chuyện nghĩa tình của người cựu chiến binh này.

Thông tin mới nhất vụ giám đốc người Đài Loan bỏ trốn ở Hải Phòng

Sáng 19.8, ban lãnh đạo mới Cty TNHH KaiYang Việt Nam (quận Kiến An, thành phố Hải Phòng) chính thức ra mắt công nhân lao động công ty và trực tiếp đối thoại các vấn đề liên quan đến việc làm, quyền lợi người lao động.

Phát hiện 3 hài cốt liệt sĩ cùng cây bút mang dòng chữ “ĐINH XUÂN KIEU”

Lực lượng chức năng đã phát hiện và cất bốc 3 hài cốt liệt sĩ tại rừng cao su thuộc Nông trường Dốc Miếu, một hài cốt liệt sĩ kèm theo cây bút khắc tên “ĐINH XUAN KIEU”.

Học sinh Trường Maple Bear bị nhốt vào tủ: Nhà trường nói chỉ là sự cố đáng tiếc?

Kiểm tra camera Trường Maple Bear Westlake Point (Tây Hồ, Hà Nội), phụ huynh sốc khi phát hiện con liên tục khóc, giãy giụa mỗi khi cô vung tay chỉ trỏ, phạt và có bạn bị cô nhốt vào tủ quần áo. Lí do được cô giáo đưa ra là cháu nghịch, không nghe lời.

Ngày 19/8 lịch sử qua hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tại Hà Nội, sự hồi sinh của cách mạng thật lạ thường. Hôm trước, cả thành phố còn tê liệt vì nạn đói. Hôm sau tất cả sôi lên, hàng vạn, hàng vạn người kéo đi như dòng thác.

Hải Phòng: Quả bom nặng hơn 100kg “lộ diện” dưới lòng sông

Khi mực nước cạn, người dân tá hỏa phát hiện một quả bom nặng hơn 100kg nằm ngay dưới khu vực lòng sông Tam Bạc (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng).

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình