Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Trao đổi kinh nghiệm

Giao lưu hữu nghị Việt Nam-Cuba tại Bắc Ninh

11/08/2017 17:06

Chiều 10-8, tại Trung tâm Du lịch Văn hóa Thể thao Phú Sơn (thành phố Bắc Ninh), Hội hữu nghị Việt Nam-Cuba phối hợp với UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị nhân kỷ niệm 64 năm Cuộc tiến công Moncada-Ngày Quật khởi dân tộc của nhân dân Cuba (26-7-1953 - 26-7-2017).

Giám định di vật và hài cốt trong việc xác định danh tính liệt sĩ

22/09/2016 22:55

Trong phạm vi bài viết này, phần đầu chúng tôi xin cung cấp cho đọc giả những hiểu biết rất cơ bản về khả năng áp dụng gíam định Kĩ thuật hình sự (GĐ KTHS) trong việc tìm hài cốt liệt sĩ. Phần thứ hai sẽ đề cặp đến vấn đề giám định hài cốt trong việc tìm mộ liệt sĩ, với tâm nguyện góp phần tìm hài cốt liệt sĩ, những người đã hy sinh vì nền độc lập và tự do của Tổ quốc, để chúng ta có được ngày hôm nay và thực hiện đúng Quyết định 150 của Chính phủ.
In
  • 1

Xem nhiều

D6 Đại học An Ninh – Trong dòng chảy của lịch sử

Ngày 20.10.2019, không khí ở Học viện An ninh nhân dân trở nên sôi động khác thường, người đến đông chật cả sân trường. Mầu áo xanh đồng phục trẻ trung của cựu học viên khóa 6 (D6) hòa lẫn màu trang phục an ninh và của khách mời làm cho không gian nơi đây rực rỡ trong nắng vàng cuối thu.

Phát hiện 4 hài cốt liệt sỹ cùng nhiều di vật tại vườn nhà người dân ở Quảng Trị

(ĐTTA) - Qua thông tin người dân cung cấp, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị tiến hành tìm kiếm và phát hiện, cất bốc 4 bộ hài cốt liệt sỹ kèm theo nhiều di vật khác.

Báo châu Á: 'Văn Hậu là người hùng của tuyển Việt Nam'

Dù trực tiếp mắc lỗi khiến trọng tài thổi phạt đền, Đoàn Văn Hậu vẫn được ghi nhận là người hùng của tuyển Việt Nam với pha bóng giải nguy cho khung thành đội nhà trước Thái Lan.

Bắt nhóm đối tượng từ Hà Nam vào Huế cho vay với lãi suất 730%/năm

(ĐTTA) - Danh tính các đối tượng gồm Hoàng Minh Sơn, Lê Đức Thắng (SN 1992) và Mai Văn Phúc, Nguyễn Xuân Tiến (SN 1997) có hộ khẩu thường trú tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Thừa Thiên Huế: Bắt giữ đôi vợ chồng cùng con trai lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Danh tính các đối tượng bị bắt giữ là Đào Thị Phượng (39 tuổi), Trần Văn Chấn (46 tuổi) và Trần Văn Phước (18 tuổi). Các đối tượng cùng trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

UBTVQH quyết nghị sắp xếp đơn vị hành chính 8 tỉnh

Tại Phiên họp thứ 39, tổ chức vào chiều ngày 21/11, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét và biểu quyết thông qua việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã của 8 tỉnh.

Hàng loạt cán bộ kiểm lâm bị kỷ luật Đảng vì sai phạm

Ngày 19/11, Sở NNPTNT Quảng Trị cho biết vừa ra quyết định kỷ luật về mặt Đảng đối với Chi bộ Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) Đakrông (đóng tại xã Tà Long, huyện Đakrông) và một số lãnh đạo, cán bộ công tác tại Hạt Kiểm lâm KBTTN Đakrông.

Nội soi thành công cho bệnh nhân bị cá lọt vào phổi trong lúc gỡ cá mắc lưới

Ngày 20/11, Bệnh viện Trung ương Huế thông tin, các bác sỹ của bệnh viện vừa nội soi phế quản ống cứng gắp thành công dị vật cho ông Huỳnh L(50 tuổi) ở Đà Nẵng bị cá chui lọt vào phổi trong lúc gỡ cá mắc lưới.

Yên Châu - Sơn La đổi thay từ xây dựng nông thôn mới

(ĐTTA) - Nhờ phát huy tốt các nguồn lực, thế mạnh tại địa phương, lồng ghép các chương trình, dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, huyện Yên Châu (Sơn La) đang dần ổn định sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần tạo chuyển biến trong nông thôn mới (NTM).

Thừa Thiên Huế: Truy điệu an táng hài cốt 2 liệt sỹ

(ĐTTA) - Vừa qua, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với thị xã Hương Thủy tổ chức Lễ truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sỹ.