Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0945.789.363 | Email: tapchitrian@gmail.com
MỘT THOÁNG QUA MIỀN TÂY BẮC

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình

Diễn đàn & bạn đọc

 • Vụ bãi gửi xe "chui" ở Hà Nội: UBND quận Bắc Từ Liêm yêu cầu kiểm tra, xác minh

  Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm có yêu cầu kiểm tra, xác minh thông tin liên quan đến bãi gửi xe có dấu hiệu hoạt động không phép, thu giá vé sai quy định...

 • Sớm giải đáp thắc mắc của một gia đình thương binh

  Ông Cao Xuân Tài là thương binh bị chấn thương sọ não, phải ở Khu điều dưỡng Thương binh Nghệ Tĩnh (nay là Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nghệ An).

 • Tranh cãi quanh chuyện “ghét Tết”: Áp lực thêm cho phụ nữ?

  "Tết có cần chuẩn bị hoàn hảo?" “nên ăn tết truyền thống hay tết hiện đại?” là câu hỏi của không ít người sau khi xem bài văn "ghét tết" của một học sinh.

 • Từ cái “phong bì” Tết đến những cái “bắt tay” tiền tỷ

  Chỉ thị số 16-CT/TW ngày 22/12/2017 về việc tổ chức Tết năm 2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng vừa mới được ban hành yêu cầu: “Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Trung ương không tổ chức đi thăm, chúc Tết lãnh đạo các địa phương; các địa phương không chúc Tết cấp trên và Trung ương”.

 • Bắt giữ ông Đinh La Thăng, chống tham nhũng không còn "từ cổ trở xuống"

  Đây là một nỗi đau xót chẳng thể đặng đừng mà Đảng ta buộc phải xử lý nghiêm khắc nếu Đảng muốn lấy lại hình ảnh của mình trong lòng mọi người dân Việt Nam, dù ông Thăng cũng từng có những đóng góp nhất định đối với đất nước.

 • Nỗi niềm của nữ giáo viên bị cưa hai chân vì tai nạn giao thông

  Chồng mất sớm, cô Thảo một mình nuôi con, nhưng nỗi đau lại thêm một lần nữa “đổ ập” xuống cuộc đời cô. Một tai nạn bất ngờ xảy ra đã “cướp” đi đôi chân, khiến cô phải rời sự nghiệp trồng người sau hàng chục năm gắn bó với trường lớp, với các em thế hệ học sinh.

 • Ngôi mộ hàng xóm của một Tổng thống Mỹ và câu chuyện thức tỉnh cả thế giới

  Bên bờ sông Hudson ở New York, cách ngôi mộ của vị Tống thống đời thứ 18 của nước Mỹ Ulysses S. Grant chưa tới 100 mét, có ngôi mộ của một cậu bé. Câu chuyện chân thực của một cậu bé người Mỹ và một bà mẹ người Mỹ có thể khiến bạn mất ngủ cả đêm.

 • Thông báo tiếp nhận thông tin quy tập mộ Liệt sĩ

  Theo Thông tin từ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, trong những ngày này đội quy tập mộ Liệt sĩ của Tỉnh đội đã và đang tiến hành có mặt tại hai tỉnh Xa Na Van và tỉnh Xê Công nước bạn Lào để tiếp tục khảo sát xác minh, tìm kiếm quy tập mộ Liệt sĩ, các lực lượng quân giải phóng hy sinh tại mặt trận nước bạn Lào nhằm không để sót, không để quên hài cốt các anh, tìm đón các anh về với đất Việt thân yêu.

 • Nữ du khách trình báo bị sập bẫy "quà triệu USD" ở Sài Gòn

  Người phụ nữ Thụy Sỹ bị bạn trai mới quen qua mạng lừa tặng quà trị giá cả triệu USD, yêu cầu nộp các khoản phí cho hải quan.

 • Mong gia đình các liệt sĩ hãy cảnh giác

  Anh Đặng Quý là người đi tìm mộ cậu ruột là liệt sĩ Nguyễn Văn Sơn từ nhiều năm nay. Nắm được thông tin này, có những kẻ lợi dụng sự mong mỏi của thân nhân trong việc tìm kiếm liệt sĩ để trục lợi. Anh Đặng Quý có ghi thông tin liên quan đến vấn đề này, Tạp chí điện tử Tri Ân đăng để mọi người cảnh giác.