Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Chính trị

Phát huy truyền thống cách mạng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô

Cập nhật lúc 20:48 26/10/2016

Sáng 26/10, tại trụ sở Quận ủy Hoàng Mai, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng dịp 7/11 cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ quận.

Lãnh đạo Thành ủy và Quận ủy Hoàng Mai trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành

 

Đó là các đảng viên: Trần Văn Sung, sinh năm 1928 tại Hồng Thắng, Hưng Hà, Thái Bình, vào Đảng ngày 14/10/1947, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Định Công; đồng chí Cáp Sỹ Nghiệp, sinh năm 1921 tại Hoàng Văn Thụ, Ân Thi, Hưng Yên, vào Đảng ngày 10/8/1947, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Giáp Bát; đồng chí Hà Thị Mạn, sinh năm 1927 tại Ninh Thành, Ninh Giang, Hải Dương, vào Đảng tháng 10/1947, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ; đồng chí Trần Thị Vân, sinh năm 1928 tại Hồng Thắng, Hưng Hà, Thái Bình, vào Đảng ngày 14/10/1947, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Định Công và đồng chí Nguyễn Quang Cường, sinh năm 1930 tại Tiền Phong, Thường Tín, Hà Nội, vào Đảng ngày 27/10/1947, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Định Công.


Trong đợt này, Đảng bộ quận Hoàng Mai có 244 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó, có 8 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 19 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 119 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 26 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 68 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận trước những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, các đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ngày hôm nay đều là những người sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng và được kết nạp Đảng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất kiên trung của người đảng viên cộng sản, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng phát triển.

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn các bác tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và học tập, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Đồng thời, mong muốn các đảng viên lão thành tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quận Hoàng Mai ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng cũng ghi nhận, đánh giá cao Quận ủy, HĐND, UBND và cấp ủy, chính quyền các cấp quận Hoàng Mai trong những năm qua đã thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thành phố về đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đến các đối tượng người có công với nước. Phát huy những kết quả đó, đồng chí đề nghị quận Hoàng Mai tiếp tục làm tốt hơn, huy động sự tham gia của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, phụng dưỡng người có công, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Theo hanoi.gov.vn

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác