Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Cùng tri ân

Hà Tĩnh: Dâng hơn 7.000 đóa sen tại nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 27.7

Cập nhật lúc 18:47 21/07/2019

Hôm nay 21.7, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp Viettel Hà Tĩnh - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội tổ chức Lễ bàn giao công trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ” cấp tỉnh tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Nầm (Huyện Hương Sơn).

Các ĐVTN tiến hành thay bình, hoa tại các phần mộ liệt sỹ

Phía Tỉnh đoàn Hà Tĩnh có đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc phụ trách khách hàng doanh nghiệp Viettel Hà Tĩnh; lãnh đạo Huyện Hương Sơn, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng Viettel Hà Tĩnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; lãnh đạo các phòng, ban Huyện Hương Sơn; đại diện cấp ủy, lãnh đạo xã Sơn Châu cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên huyện Hương Sơn và cán bộ công nhân viên Viettel Hà Tĩnh cùng đông đảo người dân.

Đại diện tuổi trẻ tỉnh nhà và đơn vị Viettel Hà Tĩnh bày tỏ lòng thành kính, tri ân trước anh linh các liệt sỹ

Tại buổi lễ chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ” cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Hương Sơn cùng toàn thể ĐVTN có mặt tại đây đã tổ chức dâng hương, hoa theo từng phần mộ, để tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã quên mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lễ bàn giao công trình “Hoa dâng mộ liệt sỹ” do đại diện Tỉnh đoàn và lãnh đạo Viettel Hà Tĩnh thực hiện với sự trang trọng và lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc. Bàn giao lại cho Ban QLNT Quốc gia Nầm.

Đại diện Tỉnh đoàn, Viettel Hà Tĩnh bàn giao công trình cho BQL nghĩa trang

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc phụ trách khách hàng doanh nghiệp Viettel Hà Tĩnh chia sẽ: “Tiếp nối truyền thống cao đẹp của dân tộc, với mục tiêu “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, song song với nỗ lực sáng tạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong những năm qua, Viettel Hà Tĩnh luôn tích cực, chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai nhiều chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn cũng như các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng trên địa bàn tỉnh nhà.

Buổi lễ với sự tham gia của đông đảo ĐVTN, lãnh đạo huyện Hương Sơn và người dân

Đặc biệt, nhân dịp này Viettel Hà Tĩnh phối hợp tổ chức chương trình thay hoa trên các phần mộ liệt sỹ tại các nghĩa trang trong toàn tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục thế hệ trẻ, đồng thời thể hiện sự tri ân của toàn xã hội đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ ”.

Cũng trong buổi lễ, các bạn đoàn viên, thành niên cùng nhau lau dọn, làm sạch đẹp khuôn viên; thay cát, thay bình, hoa, và hương cho 1.050 phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang.

Cùng thời gian này, các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh phối hợp với Viettel Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Hoa dâng mộ liệt sỹ” tại các Nghĩa trang liệt sỹ, Đài tưởng niệm trong toàn tỉnh, với 3.213 bình hoa, 7.177 bông hoa sen được lắp đặt, thay mới tại 7.177 phần mộ anh hùng, liệt sỹ trị giá gần 250 triệu đồng.\

Chương trình “Hoa dâng mộ liệt sỹ” là một trong những hoạt động thường niên do Tỉnh đoàn phối hợp với Viettel Hà Tĩnh triển khai.

Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2019-2024 của thanh niên, là dịp để tuổi trẻ Hà Tĩnh tiếp nối và phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc và thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Quang Toản

 

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác