Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Gương sáng tri ân

Món quà tình nghĩa

Cập nhật lúc 11:51 09/11/2016

Vừa qua, Câu lạc bộ Sĩ quan cao cấp hưu trí tại Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành và khai trương hội trường tại trụ sở 70 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công trình này là món quà tình nghĩa của Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng – Bắc Ninh trao tặng cho CLB.

Trung tướng Lê Thành và ông Nguyễn Văn  Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phượng Hoàng cắt băng khánh thành công trình.

Lần đầu, sau hơn 20 năm thành lập, CLB sĩ quan cao cấp hưu trí tại Hà Nội có một phòng họp khang trang với khoảng 100 chỗ ngồi, đầy đủ các thiết bị nội thất được trang bị mới, đẹp và tân tiến. Trong buổi lễ khánh thành trang trọng, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng – Bắc Ninh, vốn là một sĩ quan cao cấp của ngành Công an nay đã nghỉ hưu, cảm động chia sẻ về những tình cảm gắn bó của ông trong quãng đời làm người chiến sĩ Công an Nhân dân. Ông khẳng định những trưởng thành của cá nhân ông là nhờ sự dìu dắt, giúp đỡ của ngành. Ông luôn luôn mang trong mình tâm niệm tri ân lực lượng Công an, đồng hành cùng các đơn vị của ngành trong mọi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Từ đầu năm 2016 đến nay doanh nghiệp của ông đã tìm đến nhiều đơn vị Công an và các địa phương nơi nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, để giúp đỡ về tài chính, vật chất với số tiền lên tới trên 10 tỷ đồng. Xa hơn, trong nhiều năm qua, bằng các hoạt động thiện nguyện này công ty đã đóng góp cho xã hội mỗi năm hàng chục tỷ đồng.

Trung tướng Lê Thành – Chủ nhiệm CLB thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ.

Câu lạc bộ sĩ quan cao cấp hưu trí tại Hà Nội cũng nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm trong nhiều hạng mục cần sửa chữa và làm mới tại trụ sở. Thiếu tướng, Anh hùng LLVT Vũ Hùng Vương – nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, đã trao tặng cho CLB một tượng đài Liệt sĩ để tưởng nhớ các liệt sĩ trong lực lượng Công an đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh giải phóng, giữ nước vĩ đại của dân tộc và cả các liệt sĩ vẫn còn hy sinh khi đất nước đã hòa bình. Riêng lực lượng phòng chống ma túy do ông phụ trách đã có 19 cán bộ chiến sĩ ngã xuống trong cuộc chiến cam go – chống lại “cái chết trắng”.

Máu của các chiến sĩ Công an vẫn đang đổ vì bình yên cuộc sống!.

Đ.V.P

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác