Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0945.789.363 | Email: tapchitrian@gmail.com

Diễn đàn & bạn đọc

Thông báo tiếp nhận thông tin quy tập mộ Liệt sĩ

Cập nhật lúc 19:35 10/11/2017

Theo Thông tin từ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, trong những ngày này đội quy tập mộ Liệt sĩ của Tỉnh đội đã và đang tiến hành có mặt tại hai tỉnh Xa Na Van và tỉnh Xê Công nước bạn Lào để tiếp tục khảo sát xác minh, tìm kiếm quy tập mộ Liệt sĩ, các lực lượng quân giải phóng hy sinh tại mặt trận nước bạn Lào nhằm không để sót, không để quên hài cốt các anh, tìm đón các anh về với đất Việt thân yêu.

Nhằm tiếp tục cộng tác với đội quy tập có thêm thông tin mộ liệt sĩ thuận lợi cho việc xác minh tìm kiếm hiệu quả nhất, nhanh nhất, chính xác nhất. Chúng tôi kêu gọi các CCB, các thân nhân liệt sĩ, ai biết và có thông tin về liệt sĩ, mộ liệt sĩ hy sinh và an táng tại 2 tỉnh Xa Na Van và Xê Công nước bạn Lào thì:

1. Cung cấp thông tin đầy đủ như: Tên Liệt sĩ, đơn vị, vị trí an táng, như cao điểm bản làng, tọa độ Km đường, huyện, tỉnh và các loại giấy tờ hồ sơ, sơ đồ mộ chí có liên quan đến việc an táng.

2. Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ theo đường Bưu điện bằng thư bảo đảm để chúng tôi tổng hợp chuyển đội quy tập làm cơ sở cho đội tìm kiếm. 

Rất mong các CCB và thân nhân liệt sĩ hãy cộng tác cùng chúng tôi. 


Theo Fb Cao Việt Đức

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác