Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Hoạt động của hội

Chi hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Sơn La và "Hành trình tri ân" kỷ niệm 73 năm ngày TBLS

Cập nhật lúc 16:17 10/07/2020

(ĐTTA) - Từ ngày 04.07 - 08.07.2020 Chi hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La đã tổ chức thành công "Hành trình tri ân" kỷ niệm 73 năm ngày TBLS (27.07.1947 - 27.07.2020) tại quân khu 4, nơi diễn ra những cuộc chiến bi hùng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp trên các phương diện: Tri ân các gia đình liệt sĩ, tri ân các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì hòa bình hạnh phúc hôm nay, đóng góp tích cực vào việc giáo dục truyền thống cách mạng và phong trào đền ơn đáp nghĩa. Đồng thời tăng cường đoàn kết và sự giúp đỡ phối hợp của các cơ quan trực tiếp làm công tác Thương binh xã hội của tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và chi hội HTGĐLS tỉnh Quảng Bình với Chi hội tỉnh Sơn La trong việc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ đã và đang triển khai tại Quảng Trị, Quảng Bình. 
 
 
Đoàn về dâng hương đền thờ gia tiên của Bác Hồ
 
Đến thắp hương tưởng niệm các nghĩa trang liệt sĩ mọi người đều bùi ngùi xúc động, tự dặn lòng mình phải có trách nhiệm, sống và làm việc xứng đáng để đền đáp sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, Chi hội Trưởng Bùi Minh Thuyên đã gửi lời trân trọng cảm ơn và chúc mừng chi hội tỉnh QB, các bạn đã rất xuất sắc trong hoạt động tri ân và tổ chức thành công buổi lễ tầm cỡ và dành cho đoàn Sơn La những tình cảm thân thương, nghĩa tình sâu nặng.
 
Một số hình ảnh của Chi hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Sơn La trong "Hành trình tri ân"
 
 
Viếng Thành Cổ và bến hoa đăng bờ nam sông Thạch Hãn
 
 
Viếng khu lưu niệm LS TNXP toàn quốc tại ngã ba Đồng Lộc
 
 
Tại buổi giao lưu kỷ niệm ngày TBLS do Chi hội QB tổ chức đoàn Chi hội HTGĐLS tỉnh Sơn La đã trân trọng thăm hỏi và tặng quà mẹ VNAH Nguyễn thị Cúc 
 
 
Bà Lê Thị Thuận Chi hội Trưởng Chi hội HTGĐLS tỉnh Quảng Bình tặng quà cháu Nguyễn Thị Phúc là con liệt sĩ đang công tác và sống tại Mộc Châu, Sơn La
 
Nguồn: Bùi Minh Thuyên

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác