Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Hoạt động của hội

Chi hội HTGĐLS quận Hai Bà Trưng trao quà hỗ trợ tới gia đình liệt sĩ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Cập nhật lúc 10:32 27/04/2020

(ĐTTA) - Nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm cả nước thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid - 19. Tháng 4 vừa qua, đại diện lãnh đạo Chi hội HTGĐLS quận Hai Bà Trưng phối hợp cùng với Phòng LĐTB&XH quận đã tổ chức trao 54 phần quà quà hỗ trợ tới các gia đình liệt sĩ thuộc 6 phường của quận.

Ông Nguyễn Viết Triệu - Chi Hội Trưởng trao quà hỗ trợ gia đình chính sách khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Tại lễ trao quà có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Trưởng phòng LĐTB&XH; ông Nguyễn Viết Triệu – Chi Hội Trưởng, hội viên Chi hội và đại diện các gia đình liệt sĩ. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mỳ, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm được Chi hội HTGĐLS quận Hai Bà Trưng vận động hội viên đóng góp, và kêu gọi ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Ông Nguyễn Viết Triệu - Chi Hội Trưởng; bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Trưởng phòng LĐTB&XH; cùng hội viên chi hội tại lễ trao quà hỗ trợ gia đình liệt sĩ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Các đồng chí lãnh đạo Chi hội và Phòng LĐTB&XH đã thăm hỏi, động viên các hộ gia đình thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Nhà nước trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần kịp thời đối với các hộ gia đình liệt sĩ vững tin vào sự chèo lái của Đảng - Nhà nước trong thời điểm này, vượt qua mọi khó khăn.

Đại diện hội viên Chi hội trao quà hỗ trợ gia đình liệt sĩ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Có nhiều bác tuổi cao sức yếu khi đến nhận quà đi bằng xe buýt, Chi hội đã cử hai đồng chí Phan Thị Kim Hiền và Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ban chấp hành Chi hội dùng xe máy đưa quà và các bác về nhà.

Đây là hoạt động tri ân kịp thời của Chi hội đã được các gia đình chính sách vui mừng đón nhận. Việc làm của Chi hội được UBND quận và Phòng LĐTB&XH quận Hai Bà Trưng, Trung ương Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đánh giá cao.

ĐTTA

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác