Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Hoạt động của hội

Thư đầu năm !

Cập nhật lúc 11:43 09/01/2019

Năm 2018, được sự lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ động viên của Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh, của các sở ban ngành, sự phối hợp của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, sự hỗ trợ của các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Thái Bình đã tích cực hoạt động và thu được những kết quả đáng khích lệ, cụ thể: Tặng 4 nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ nâng tổng số nhà Hội htgđls tỉnh nhà đã tặng lên 9 nhà, tặng 37 sổ tiết kiệm, tặng 1000 cuốn vở cho học sinh là thân nhân liệt sỹ, tặng hơn 500 xuất quà cho thân nhân liệt sỹ, tổ chức 5 đoàn thân nhân liệt sỹ đi dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên 30 Nghĩa trang thuộc các tỉnh: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, trong những chuyến đi này thân nhân liệt sỹ đã tìm được 32 mộ liệt sỹ. Đặc biệt trong năm 2018 Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Thái Bình đã kết nối, bổ sung, đính chính thông tin giúp cho hơn 400 thân nhân liệt sỹ nhận được mộ và hài cốt liệt sỹ.
Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Thái Bình xin bày tỏ lòng biết ơn với Trung ương Hội HTGĐLS Vệt Nam, Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh, các sở Tài chính, Lao động Thương binh và Xã hội cùng các cơ quan, đơn vị, các tập thể, cá nhân đã đồng hành cùng sự phát triển của Hội suốt hai năm qua.Chúng tôi mong muốn nhận được sự đồng hành giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, các tập thể, cá nhân nhiều hơn nữa trong công tác đền ơn, đáp nghĩa, tri ân liệt sỹ trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
Trong các cuộc chiến tranh, tỉnh Thái Bình có hơn 45 vạn người ra trận, và có đến gần 52 ngàn người đã hóa thân vào màu cờ Tổ Quốc. Nhiều năm qua cấp ủy Đảng,Chính quyền và quân dân tỉnh nhà đã nỗ lực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn còn trên 30 ngàn liệt sỹ chưa được quy tập hoặc đã được quy tập nhưng chưa xác định được danh tính. Đây là nhiệm vụ rất nặng nề của Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh. Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Tỉnh Thái Bình quyết tâm làm việc không ngưng nghỉ, tích cực kết nối thông tin, hỗ trợ gia đình liệt sỹ, góp phần làm vơi đi nỗi đau của hơn ba vạn gia đình liệt sỹ. Chúng tôi mong được sự hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, sự phối kết hợp của các cấp chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội.
Đón năm mới 2019, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Thái Bình, Xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội HTGĐLS Việt Nam, các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở ban ngành, cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Chúc năm mới thành công mới !

 

Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Thái Bình.

Đào Minh Mẫn

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác