Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0963.53.88.39 | Email: tapchitrian@gmail.com

Kinh tế

Cục Hợp tác quốc tế tiếp Trưởng đại điện tập đoàn KUMHO tại Việt Nam

Cập nhật lúc 09:11 11/09/2019

Sáng ngày 10/9/2019 tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế Nguyễn Phương Hòa đã có buổi tiếp ông Bae Heung Hwan, Tân Trưởng đại điện tập đoàn KUMHO tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp bà Nguyễn Phương Hòa chúc mừng ông Bae Heung Hwan nhậm chức Trưởng đại điện tập đoàn tại Việt Nam. KUMHO là doanh nghiệp nước ngoài có đóng góp ý nghĩa trong hợp tác giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch. Quỹ Văn hóa KUMHO Asiana trong những năm qua đã tài trợ hàng nghìn suất học bổng cho sinh viên tài năng nhưng có hoàn cảnh khó khăn trong ngành nghệ thuật Việt Nam.

Tháng 6/2019, tại hội đàm với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc nhân chuyến thăm chính thức, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đối với hợp tác giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch, góp phần tăng cường hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc, trong đó có tập đoàn CJ và Kumho.

Bà Nguyễn Phương Hòa thông báo với Trưởng đại điện về việc Lãnh đạo Bộ VHTTDL đồng ý cử Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế tham gia Quỹ Văn hóa KUMHO với tư cách là Ủy viên và bày tỏ mong muốn thúc đẩy hơn nữa hợp tác trong các lĩnh vực liên quan.

Tân Trưởng đại điện tập đoàn KUMHO cảm ơn và bày tỏ sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ cho hợp tác văn hóa nghệ thuật với Việt Nam, mong muốn được hỗ trợ các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc, qua đó thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch.

Theo Tổ Quốc

Chia sẻ:

Các tin khác

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình