Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nhịp cầu bạn đọc

Bộ tư lệnh Quân khu 5 thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Cập nhật lúc 21:23 17/01/2020

Ngày 17-1, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu 5 do Trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác chuẩn bị đón Tết của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

1

Trung tướng Trịnh Đình Thạch kiểm tra công tác bảo quản tại Lữ đoàn 574.

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị: Trường Quân sự Quân khu; Lữ đoàn Tăng thiết giáp 574; Lữ đoàn Công binh 270 và Trung đoàn 143 (Sư đoàn 315). Chỉ huy các đơn vị đã báo cáo kết quả đạt được trong đào tạo, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và công tác chuẩn bị, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, học viên, chiến sĩ vui Xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

2

Trung tướng Trịnh Đình Thạch tặng quà Trường Quân sự Quân khu  5

Kiểm tra thực tế, Trung tướng Trịnh Đình Thạch ghi nhận và biểu dương thành tích của các đơn vị trong thời gian qua và yêu cầu các đơn vị thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Đồng chí Chính ủy Quân khu căn dặn, chỉ huy các đơn vị phải luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tập trung mọi nguồn lực bảo đảm chế độ tiêu chuẩn cho cán bộ, chiến sĩ, nhất là lực lượng đang làm nhiệm vụ ở địa bàn khó khăn, vùng biên giới, hải đảo; tổ chức sôi nổi các hoạt động vui Xuân, đón tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm...

Nhân dịp này, đoàn công tác đã chúc Tết, tặng quà các đơn vị...

Theo QĐND

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác