Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0963.53.88.39 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nhịp cầu bạn đọc

Ý Đảng lòng dân

Cập nhật lúc 14:26 04/10/2018

Ý Đảng hợp với lòng dân. Làm cho đất nước muôn phần xuân tươi

Hình ảnh Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng ngồi trước cửa nhà trao quà cho bà cụ là hình ảnh đẹp nhất. Bác TBT Nguyễn Phú Trọng là tấm gương sáng, mẫu mực của Lãnh đạo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn giữ cho mình sự gần gũi chân thành, ông luôn hòa đồng cùng bạn bè, tình thầy trò, gẫn gũi thấu hiểu cuộc sống người dân, dù cho ông đã giữ một vị trí quan trọng nhất của Đất nước. Một lần nghe ông phát biểu tôi cứ liên tưởng đến Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Cũng phong cách gần gũi, giản dị, cũng hết lòng vì nước, vì dân, ông xứng đáng kế thừa sự nghiệp, con đường mà Đảng Bác Hồ dày công xây dựng .

Khi xem thời sự, nghe ông nói chuyện quả thật rất xúc động, phong cách của ông thật gần gũi, thật giản dị nhưng không kém phần đanh thép khi nói đến những chuyện nóng bỏng, nhức nhối của Đất nước, đặc biệt là tệ nạn tham nhũng. Sự bình dị, nhân hậu, gần gũi, khiêm nhường, với sự chỉ đạo quyết liệt, quyết đoán, thận trọng nhưng rất ́ hiệu quả, đặc biệt là công tác phòng chống tham nhũng đó là những gì toát lên của một nhân cách, cốt cách đáng trân trọng trong lịch sử Đảng cộng sản việt nam sau hàng chục năm mong đợi.

Dù là người dân bình thường khi nghe ông phát biểu, nghe ông nói chuyện cũng có thể hiểu và tiếp thu. Dù cố gắng đến đâu, người ta cũng không thể tìm ra những điểm tối trong cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Những chuyện ông làm thật đáng ngưỡng mộ và kính trọng. Cảm ơn ông đã để lại cho nhân dân Việt Nam những bài học về tính chân thành, giản dị ,mộc mạc, nhưng trong công việc thì rất tận tâm trong chỉ đạo thì rất quyết đoán. Ông đã thổi làn gió mới vào công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển Đất nước, nhất là trong công cuộc phòng chống tham nhũng lấy lại niềm tin của đảng viên và nhân dân đối với Đảng. Mong Việt Nam ngày càng nhiều những cán bộ tâm huyết, mẫu mực và quyết liệt như ông.

Kính mong ông luôn mạnh khỏe để lãnh đạo Đất nước, chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam trong thời kỳ Đất nước hội nhập. Cuộc chiến chống giặc nội xâm không kém phần gay go so với giặc ngoại xâm. Cám ơn ông đã thắp lên ngọn lửa tranh đấu, đã đem lại lòng tin yêu cho nhân dân Việt Nam. Nhân dân Việt Nam nguyện ủng hộ sát cách bên ông để giữ gìn non sông gấm vóc Việt Nam mãi rực rỡ trường tồn, để con đường Đảng Bác Hồ dày công xây dựng và sự hy máu xương của bao thế hệ cha ông không trở lên vô nghĩa .

Hà Thanh

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác