Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Công an vào cuộc vụ giả mạo văn bản Sở GDĐT TP.HCM cho học sinh nghỉ học do dịch nCoV

Cập nhật lúc 15:00 14/02/2020

UBND TP. Hồ Chí Minh đã có ý kiến xử lý việc giả mạo văn bản của Sở GDĐT về việc cho học sinh TP.HCM nghỉ học do dịch nCoV gây ra được lan truyền vào đêm ngày 12/2.

Theo công văn của UBND TP.HCM gửi Công an TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin Truyền thông về việc xử lý việc giả mạo văn bản trên mạng xã hội, Công an TP.HCM phối hợp với Sở GDĐT, Sở TTTT điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.
 
Liên quan tới vụ việc này, ngày 13/2 Sở GDĐT cũng đã có thông tin về việc giả mạo văn bản trên mạng xã hội xoay quanh việc học sinh nghỉ học do dịch Covid-19. Thực hiện chỉ đạo của Thường trực UBND TP., hiện Sở GDĐT đang báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid-19 của ngành Giáo dục và xin ý kiến chỉ đạo, quyết định thời gian đi học lại của học sinh.
 
 
Công văn giả mạo chữ ký của Giám đốc Sở GDĐT TP.HCM lan truyền trên mạng 
 
Trước đó, đêm ngày 12/2 trên mạng xã hội lan truyền một văn bản giả mạo chữ ký của Giám đốc Sở GDĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn gửi trưởng phòng GDĐT các quận, huyện, hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.
 
Ngay sau khi xuất hiện, văn bản này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều phụ huynh và học sinh hoang mang, lo lắng.
 
 
Theo Toquoc.vn

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác