Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Hà Tĩnh: Lật xe khách 1 người chết, 20 người bị thương

Cập nhật lúc 10:00 09/10/2019

Rạng sáng nay 9.10, chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn Hà Trung, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thì bị lật xuống ruộng làm 1 người chết tại chỗ và hơn 20 người bị thương.

Các lực lượng đang cố gắng cứu các nạn nhân trong xe thoát ra ngoài

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết; Khoảng thời gian trên, chiếc xe khách giường nằm mang biển số 37B 02002 Nghệ An (nhà xe Anh Tiến, ở huyện Diễn Châu, Nghệ An) lưu thông theo hướng từ Bắc - Nam trên trục đường Hồ Chí Minh, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ mất lái, chạy lấn sang làn đường khác rồi lật xuống ruộng.

Ngay sau vụ tai nạn xẩy ra, Công an huyện Hương Sơn và chính quyền địa phương cùng người dân tập trung đập vỡ kính, cứu các nạn nhân bị mắc kẹt trong xe. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, 1 nạn nhân (chưa rõ danh tính) đã tử vong, khoảng 20 nạn nhận bị thương đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn cấp cứu.

Một hành khách đi trên xe kể lại: “ Trong lúc đang nằm ngủ, bổng dưng nghe va chạm mạnh, rồi sau đó xe lăn mấy vòng. Toàn bộ hành khách trên xe bị bật ra khỏi giường nằm, dẫm đạp, cố gắng tìm đường thoát ra ngoài trong sự hoảng loạn, một lúc sau nhờ sự hộ trợ của các lực lượng và người dân chúng tôi thoát được ra ngoài.

Đến thời điểm này, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng khác đã cơ bản thực hiện xong công tác cứu hộ, cứu nạn, phong tỏa và làm hiện trường, tiếp tục điều tra nguyên nhân tai nạn.

Quang Toản

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác