Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0963.53.88.39 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Nguyên phó phòng thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy lừa "chạy" việc gần 2 tỉ đồng

Cập nhật lúc 12:42 19/05/2019

Điều tra ban đầu cho thấy, khi đang giữ chức phó một phòng tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Tuyển đã lừa "chạy" việc cho hơn 15 trường hợp với tổng cộng gần 2 tỉ đồng.

Sáng 19-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra đối với ông Lương Duy Tuyển (SN 1967, ngụ TP Đồng Hới) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ông Lương Duy Tuyển - Ảnh cắt từ clip bạn đọc tố ông Tuyển có hành vi lừa "chạy" việc

Theo điều tra ban đầu, thời điểm ông Tuyển có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản là đang giữ chức phó một phòng thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình.

Sau khi có thông tin "lùm xùm" về sự việc ông Tuyển có hành vi lừa đảo thì ông này bị điều chuyển về làm việc tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình. Chỉ một thời gian ngắn sau khi bị điều chuyển thì ông Tuyển bị khởi tố.

Bước đầu, ông Tuyển thừa nhận đã lừa xin việc cho 15 trường hợp vào các vị trí an ninh sân bay và ngành giáo dục. Tổng số tiền mà các nạn nhân đưa cho ông Tuyển gần 2 tỉ đồng.

Các nạn nhân sau khi đưa tiền cho ông Tuyển không xin được việc và không được trả lại tiền, một số trường hợp tìm mọi cách để đòi thì chỉ được trả lại một phần nhỏ số tiền đã đưa.

Hiện lực lượng công an đang củng cố hồ sơ, tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ sự việc.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình