Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0963.53.88.39 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Ninh Thuận: Tiêu hủy hàng trăm xe máy không rõ nguồn gốc

Cập nhật lúc 15:02 04/10/2019

Hàng trăm xe máy, ba gác máy không rõ nguồn gốc bị CSGT Ninh Thuận cho tiêu hủy...

Hàng trăm xe không rõ nguồn gốc, xe độ chế bị CSGT tạm giữ.

Sáng 4/10, Đội CSGT-Trật tự Công an TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã tiến hành tiêu hủy trên 100 xe máy và 15 xe các loại do không rõ nguồn góc, xe độ chế, không đảm bảo kỹ thuật khi tham gia giao thông. Đây là số phương tiện đã được đội CSGT công an thành phố lập biên bản tịch thu từ cuối năm 2018 đến nay.

Theo đại úy Nguyễn Thái Sơn, Phó Đội trưởng đội CSGT - Trật tự công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm, các loại xe mô tô, xe ba gác máy... trên đều là những xe không rõ nguồn góc, xe tự chế, tự lắp ráp, không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật để tham gia giao thông...

Các xe ba gác máy bị cắt bỏ khung, sườn và các bộ phận xe không nguồn gốc vi phạm Luật giao thông.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận các loại xe này được một số người dân và một số chủ các cơ sở kinh doanh nước đá, gas, bánh mỳ và vật liệu xây dựng sử dụng vào mục đích chuyên chở hàng hóa. Tuy nhiên, với thiết kế không đảm bảo kỹ thuật, lại thường xuyên chở hàng cồng kềnh khi tham gia giao thông nên rất dễ xảy ra tai nạn giao thông. Số phương tiên trên bị tiêu hủy bằng hình thức cắt bỏ khung sườn, rã nát, đập bể từng bộ phận thành phế liệu, để ko thể đưa vào sử dụng được nữa.

Một chiếc xe máy độ chế không rõ nguồn gốc bị rã sắt vụn.

Cũng theo Đại úy Sơn, trong thời gian tới, lực lượng CSGT thành phố sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm những trường hợp vị phạm. Đồng thời, phối hợp các ngành chức năng tuyên truyền đến người dân không mua bán, sử dụng các loại xe trên, góp phần đảm bảo tình tình trật tự ATGT trên địa bàn thành phố.

Theo ATGT.VN

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình