Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Nữ cảnh sát trật tự đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”

Cập nhật lúc 21:29 15/03/2020

Thượng úy Nguyễn Thị Khánh Ly (thuộc tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) vừa có tinh thần dũng cảm, lại rất xinh đẹp. Nữ cảnh sát trẻ từng được nhiều người dành lời khen ngợi và chia sẻ rộng rãi hình ảnh cô chăm sóc em bé được lực lượng công an giải cứu.

Thượng úy Nguyễn Thị Khánh Ly trao quà tặng người dân

Yêu màu áo xanh công an, cô gái trẻ đã quyết tâm học tập rèn luyện, chinh phục ước mơ trở thành một chiến sĩ cảnh sát. “Hình ảnh những người chiến sĩ công an với quân phục xanh đã in sâu vào tâm trí mình từ thuở bé và mình ước mơ vào ngành công an để trở thành một chiến sĩ dũng cảm, đem hết tâm sức cống hiến cho xã hội, bảo vệ sự bình yên của nhân dân"- Khánh Ly bộc bạch.
 
 
Nữ cảnh sát Nguyễn Thị Khánh Ly tham gia hiến máu tình nguyện
 
Vào ngành năm 2010, đến nay được 10 năm, Ly luôn tha thiết với nghề của mình. Nữ cảnh sát cho rằng, là chiến sĩ công an, lại là thanh niên, hơn ai hết, bản thân cô và các đồng nghiệp sẽ là những người tiên phong, xung kích vì cộng đồng.
 
Bởi thế, Khánh Ly rất thích hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo… Mỗi lần biết đến chương trình hiến máu tình nguyện, hễ có điều kiện là nữ cảnh sát trẻ sẵn sàng tham gia.
 
Ngay từ ngày còn trên ghế nhà trường, cô gái trẻ đã tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Hiến máu trở thành “sở thích” của cô. Nữ cảnh sát kể, cuối năm 2019, cô vừa hiến máu cho một người bạn bị suy thận. Có nhóm máu O, nữ chiến sĩ trẻ không chỉ hiến máu trong các chương trình của Đoàn, Hội tổ chức mà mỗi khi người bệnh cần máu gấp, cô cũng sẵn sàng chia sẻ những giọt máu hồng trực tiếp cho họ.
 
 
Nữ cảnh sát Nguyễn Thị Khánh Ly cùng đồng nghiệp
 
Cô gái xinh đẹp có phương châm sống: “Chân thành và thật lòng chưa chắc đã có kết quả tốt nhưng chân thành và thật lòng thì không bao giờ phải hối tiếc. Sống là cho đi mà không cầu nhận lại”.
 
Khánh Ly tâm sự, khi tham gia các hoạt động tình nguyện, cô thấy bên ngoài còn quá nhiều mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ; càng thêm yêu, trân trọng cuộc sống mà mình đang có và không đòi hỏi nhiều điều, chỉ mong được tiếp tục mang đến những yêu thương cho mọi người.
 
Với gương mặt xinh xắn, nụ cười duyên, dịu dàng, nữ cảnh sát trẻ đã có được thiện cảm của rất nhiều người. Khác với vẻ ngoài mảnh mai, Khánh Ly là cô gái có ý chí phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Đó cũng là sức mạnh để cô chạm đến ước mơ trở thành chiến sĩ công an ấp ủ từ thời thơ ấu và luôn nỗ lực rèn luyện, phục vụ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc.
 
Cùng ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ cảnh sát trẻ:
 
 
 
 
 
 

Theo Tuoitrethudo

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác