Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Phát hiện các gói tinh thể màu trắng nghi là ma túy ở bờ biển Quảng Trị và Huế

Cập nhật lúc 22:01 02/12/2019

(ĐTTA) - Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế liên tiếp tiếp nhận tin báo từ người dân về việc phát hiện các gói tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá trôi dạt vào bờ biển.

Các gói nghi là ma túy có trọng lượng khoảng 7,8 kg được phát hiện tại bờ biển Thừa Thiên Huế. Ảnh Bộ đội Biên phòng cung cấp.

Ngày 2/12, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết vừa tiếp nhận 7 gói có chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá trôi dạt vào bờ biển được người dân phát hiện trình báo.

Theo đó, chiều cùng ngày, khi đang trên vùng biển thôn Tân Hải, anh Phan Văn S. (29 tuổi) ở xã Gio Hải, huyện Gio Linh đã phát hiện một thùng nhựa bên trong thùng có 7 gói hình vuông, trên mỗi gói có in chữ Trung Quốc.

Sau khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản. Qua kiểm tra lực lượng chức năng xác định 7 gói vuông chứa tinh thể rắn màu trắng đục trên nghi là ma túy đá với tổng trọng lượng 7 kg.

Trước đó, ông Nguyễn H. (SN 1955), ở thôn Hải Đông, xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế khi đang đi nhặt ve chai thì phát hiện 8 gói tinh thể tắng trôi dạt trên bờ biển của thôn Hải Đông. Nghĩ là trà nên ông H. đã cắt gói xem, sau đó phát hiện không phải là trà nên đã trình báo Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế và giao nộp 8 gói nói trên.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện túi ngoài chất liệu nilông có in chữ Trung Quốc. Bên trong, có 1 túi nilông trong suốt ghi chữ AAA chứa tinh thể màu trắng đục nghi là ma túy đá có tổng trọng lượng khoảng 7,8 kg.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ

Kỳ Anh

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác