Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Nội chính

Thưởng nóng 2 đơn vị phá chuyên án lừa đảo xuyên quốc gia

Cập nhật lúc 09:16 30/06/2020

(ĐTTA) - Ban Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã khen, thưởng nóng Phòng Cảnh sát hình sự và một đơn vị nghiệp vụ phối hợp vì đã liên tiếp lập nhiều chiến công xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm.

Ngày 29.6, Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã khen, thưởng nóng Phòng Cảnh sát hình sự và một đơn vị nghiệp vụ phối hợp vì đã liên tiếp lập nhiều chiến công xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm.

Khen, thưởng nóng 2 đơn vị lập nhiều chiến công xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm. Ảnh CA

Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sỹ hai đơn vị trên các lĩnh vực công tác, đấu tranh, phòng chống tội phạm đặc biệt đã phá chuyên án, bắt nhóm đối tượng lừa đảo xuyên quốc gia liên quan đến người nước ngoài.

Đơn vị đã bắt giữ nhóm 11 đối tương, trong đó có 7 đối tượng người nước ngoài, quốc tịch Nigieria và 04 người Việt Nam, chiếm đoạt tài sản qua mạng Internet với tổng số tiền hơn 100 tỷ đồng.

Đây là một trong những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an Thừa Thiên Huế góp phần phát hiện, bắt giữ và buộc các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản phải cúi đầu nhận tội với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

Thay mặt cán bộ chiến sỹ, Đại tá Phạm Văn Toàn, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, đồng thời khẳng định: Đơn vị luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết, nỗ lực, đấu tranh quyết liệt với các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Hoàng Dũng

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác