Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Quốc phòng

BĐBP Quảng Trị: Kiên quyết không để xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới

Cập nhật lúc 12:41 04/08/2020

(ĐTTA) - Để đảm bảo công tác phòng chống, dịch COVID-19 tại các tuyến biên giới, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Trị đã khiển khai các lực lượng, túc trực 24/24 ở các chốt kiểm soát nhằm kiên quyết không để xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép.

Mới đây, tại các buổi đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các chốt dã chiến trên tuyến biên giới tỉnh Quảng Trị, Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn, Chính uỷ BĐBP tỉnh Quảng Trị yêu cầu cán bộ, chiến sĩ nỗ lực vượt qua khó khăn, làm tốt công tác tuần tra, kiểm tra, không để xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép.

Tại các chốt dã chiến, đồng chí Nguyễn Xuân Toàn đã thăm hỏi tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát biên giới.

Đồng chí cũng biểu dương động viên tinh thần, các cán bộ, chiến sĩ đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực canh gác, quản lý đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Nhân dịp này đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn và đoàn công tác cũng tặng quà cho các chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt dã chiến phòng, chống dịch thuộc đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, đồn Biên phòng Hướng Phùng, đồn Biên phòng Hướng Lập./.

Kỳ Anh - Vĩnh Phan

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác