Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Quốc phòng

Phó Chủ tịch thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh tiếp đoàn Sĩ quan tàu KoJiMa (Nhật Bản)

Cập nhật lúc 09:26 26/07/2019

Chiều 25 - 7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh tiếp đoàn sĩ quan của tàu Kojima do Đại tá Hironobu Tonosaki, thuyền trưởng tàu huấn luyện Kojima làm trưởng đoàn đến thăm xã giao lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng của Tàu Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản – Kojima.

Phó Chủ tịch thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh tiếp đoàn Sĩ quan tàu KoJiMa (Nhật Bản). Ảnh: Ngô Hồng Loan

Đại tá Hironobu Tonosaki cho biết, hàng năm Tàu lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản có chuyến huấn luyện vòng quanh thế giới và Đà Nẵng là điểm cuối cùng đoàn ghé thăm. Mục đích của chuyến thăm là huấn luyện hàng hải cho các học viên lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản vừa mới ra trường; đồng thời giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ và hợp tác với các nước trên thế giới.

Tại buổi tiếp Đoàn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh giới thiệu khái quát về tình hình phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội của thành phố Đà Nẵng trong những năm qua và xu hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Đồng thời Phó Chủ tịch nhấn mạnh, qua chuyến thăm Đà Nẵng lần này, các sĩ quan và thủy thủ tàu Kojima sẽ tìm hiểu, giao lưu với các đơn vị vũ trang, nhân dân thành phố Đà Nẵng. Mong muốn, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước, đặc biệt là việc hợp tác chặt chẽ trong việc thực thi pháp luật trên biển.

Ngô Hồng Loan

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác