Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Quốc phòng

Trường Quân sự Quân khu 5 tiếp nhận, cách ly cho 322 công dân về nước từ Hàn Quốc.

Cập nhật lúc 11:25 05/03/2020

(ĐTTA) - Những ngày vừa qua, Trường Quân sự Quân khu 5 đã phối hợp tổ chức tiếp nhận, cách ly cho 322 công dân từ Hàn Quốc trở về sinh hoạt tại Tiểu đoàn 4 và Trung tâm GDQP&AN để theo dõi sức khỏe.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, Nhà trường đã nỗ lực bảo đảm tốt mọi điều kiện ăn ở, sinh hoạt, giải trí, tiếp cận thông tin để công dân an tâm tư tưởng cách ly theo quy định.
 
Nhà trường đã thành lập Tổ thông tin, tuyên truyền gồm 05 đồng chí, bảo đảm 02 cụm loa truyền thanh để kịp thời phát chuyên mục tuyên truyền đặc biệt, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 nhằm mục đích, yêu cầu cách ly, động viên tinh thần công dân khắc phục khó khăn thực hiện đúng quy định vì sức khỏe bản thân và cộng đồng. 
 
Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chủ động phát tờ rơi hướng dẫn, thông báo các quy định và bố trí 18 tivi để công dân xem truyền hình tại các phòng ở. Đồng thời, phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Viettel bảo đảm sim 4G để công dân sử dụng internet.
 
 
Cán bộ trường quân sự Quân khu 5 phục vụ tại khu vực cách ly.
 
Mỗi công dân được bảo đảm chế độ bữa ăn hằng ngày theo tiêu chuẩn của 01 quân nhân đang học tập, công tác trong Quân đội và các nhu yếu phẩm cần thiết. Các khâu kiểm tra sức khỏe, thân nhiệt, bảo đảm an toàn của công dân được triển khai thực hiện chặt chẽ. Công tác tiếp nhận cách ly, phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Nhà trường được các cấp và công dân đánh giá cao; Nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ phối hợp tiếp nhận, cách ly công dân trở về nước theo Kế hoạch của Quân khu giao trong thời gian tới.
 
Tin, ảnh : Hồng Loan
 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác