Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0945.789.363 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Chương trình trao quà “Xuân Tri Ân”

Cập nhật lúc 15:04 07/02/2018

Ngày 6/2/2018, Tạp chí điện tử Tri Ân phối hợp với Công ty CP Truyền thông C&D Việt Nam kết hợp với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Hòa Bình tổ chức thăm và tặng quà các mẹ VNAH, các gia đình liệt sĩ tại 3 huyện Kim Bôi, Tân Lạc, và Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình). Mỗi địa phương 10 suất quà, gồm tiền và hiện vật trị giá khoảng 1 triệu đồng.

Dự chương trình trao quà có ông Nguyễn Đình Thường - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam và đại diện chính quyền các đoàn thể của các địa phương. Đại diện các gia đình liệt sĩ đã có mặt đông đủ, vui mừng đón nhận tấm lòng của các đơn vị và nhà hảo tâm. Ông Bùi Văn Liêu, người đang thờ cúng 2 liệt sĩ ở nhà tại xã Phong Phú, huyện Tân Lạc nói giọng đầy cảm xúc: “Thay mặt những gia đình nhận quà hôm nay, chúng tôi - những thế hệ con cháu của các liệt sĩ đã hy sinh thân mình cho Tổ Quốc, vô cùng xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước. Nhận được sự chia sẻ của các tổ chức đoàn thể và hôm nay là Tạp chí điện tử Tri Ân cùng công ty CP Truyền thông C&D Việt Nam và các nhà hảo tâm tặng quà đã làm ấm lòng chúng tôi khi Tết đến xuân về. Món quà có ý nghĩa động viên các gia đình chúng tôi rất lớn”.

Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại buổi trao quà

Ông Bùi Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy xã Phong Phú cũng thay mặt địa phương phát biểu, ông đánh giá: Món quà quý báu của Tạp chí điện tử Tri Ân cùng công ty CP Truyền thông C&D Việt Nam gửi tới các gia đình liệt sĩ trong dịp này đã làm thắm đượm thêm truyền thống uống nước nhớ nguồn, nghĩa tình chia ngọt sẻ bùi, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Huyện Tân Lạc là địa bàn cư trú của dân tộc Mường, các dòng họ Đinh, Quách Bạch, Hà, đặc biệt có tới 70% dân số ở đây mang dòng họ Bùi; trong danh sách tặng quà thì 100% là người họ Bùi. Họ đều là con, cháu của các liệt sĩ và tất cả đều thờ cúng 2 liệt sĩ, đặc biệt có ông Bùi Văn Sáng thờ cúng tới 4 liệt sĩ. Ông Bùi Tuấn Hải - Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Hòa Bình cho biết: Ba huyện mà đoàn đến tặng quà đều là những huyện bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt giữa năm 2017. Những phần quà, những tấm lòng của các nhà hảo tâm đã là đốm lửa góp phần sưởi ấm thêm cho các mẹ VNAH, các gia đình liệt sĩ.

Ông Nguyễn Đình Thường - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội HTGĐLSVN phát biểu

Ông Nguyễn Đình Thường - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội HTGĐLSVN phát biểu khái quát về các mặt hoạt động của Hội, biểu dương sự cố gắng của “Chương trình trao quà Xuân Tri Ân - Mậu Tuất 2018” và mong rằng mỗi mùa xuân tới là một mùa xuân tri ân các mẹ VNAH, các gia đình liệt sĩ.

Ông Đỗ Văn Phú - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Tri Ân phát biểu

Ông Đỗ Văn Phú - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Tri Ân đã thay mặt cán bộ phóng viên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội HTGĐLSVN, các cấp chính quyền, Sở và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã tạo điều kiện cho chương trình thành công; cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và công ty CP Truyền thông C&D Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình. Tổng Biên tập Đỗ Văn Phú đã trao quà lưu niệm của Tạp chí điện tử Tri Ân cho Hội HTGĐLS tỉnh Hòa Bình và trao bằng ghi nhận sự đóng góp của các nhà hảo tâm cho chương trình.

TCTA

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác