Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Hơn 50 suất quà đến với trẻ em đang điều trị tại bệnh viện Đại học Y dược Huế nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Cập nhật lúc 21:35 01/06/2019

Chiều 1/6, tại Khoa Tai Mũi Họng - Mắt - Răng Hàm Mặt - Bệnh viện trường Đại học Y dược Huế đã diễn ra chương trình “Vui tết thiếu nhi” cho các trẻ em đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là chương trình do Đội Tình nguyện vì Bệnh nhân cùng Công đoàn Bệnh viện Trường Đại học Y dược Huế phối hợp tổ chức.

Nhiều phần quà được trao tặng cho các em thiếu nhi

Chia sẻ với PV, bạn Nguyễn Võ Hồng Cường, thành viên Đội Tình nguyện vì Bệnh nhân – Trường đại học Y dược Huế cho biết, “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày mà các em nhỏ được vui chơi thỏa thích, thế nhưng đối với các em nhỏ đang điều trị trong bệnh viện thì đây là một thiệt thòi lớn so với các bạn ngoài kia. Chính vì lẽ đó, nhóm chúng mình tổ chức chương trình trên với mong muốn bù đắp phần nào những thiệt thòi ấy cho các em và tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú, mang đến niềm vui để các em nhanh chóng khỏi bệnh, vươn lên trong cuộc sống”.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, các em nhỏ được hòa mình vào các trò chơi vui nhộn, và thưởng thức những tiết mục văn nghệ, đặc sắc do các thành viên Đội Tình nguyện vì Bệnh nhân biểu diễn. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao gần 60 suất quà cho các em.

Phú Lộc - Hoàng Hùng

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác