Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Huế: Tiếp nhận viện trợ dự án hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 10:36 21/03/2019

Tổ chức Zhi Shan Foundation viện trợ không hoàn lại 500 triệu đồng cho Quỹ Chí thiện vì trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tổ chức Zhi-Shan Foundation trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Phong Điền năm 2017. Ảnh minh họa (CTTĐT)

Theo đó, ngày 16/3 Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Quyết định số 645/QĐ-UBND phê duyệt tiếp nhận dự án viện trợ không hoàn lại “Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thừa Thiên Huế” do tổ chức Zhi Shan Foundation tài trợ.

Cụ thể, các hoạt động chính của dự án viện trợ không hoàn lại “Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thừa Thiên Huế” gồm, hỗ trợ kinh phí cho 180 học sinh thuộc các gia đình hộ nghèo, khó khăn có thành tích học tập đạt loại khá trở lên, đạo đức tốt tiếp tục đi học và hoàn thành các cấp học tại các huyện thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đào tạo nghề cho khoảng 20 thanh niên khó khăn và trẻ khuyết tật tại các vùng nông thôn miền Trung Việt Nam. Xây dựng 03 thư viện thân thiện/01 năm tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn các huyện thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được biết, dự án viện trợ không hoàn lại nhằm hỗ trợ giáo dục, cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế, giúp các em có khả năng tự lập, hòa nhập cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội, dự án thực hiện trong năm 2019.

Hoàng Hùng

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác