Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Nhân viên giao hàng nhặt được hơn 10 triệu đồng tìm người trả lại

Cập nhật lúc 10:15 29/11/2019

(ĐTTA) - Trong lúc đang đi giao hàng khi tới cây ATM để giao dịch thì anh Sở phát hiện một chiếc ví bị đánh rơi, ngay sau đó anh đã liên hệ với ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị để tìm người đánh mất.

Anh Sở trao lại chiếc ví cho chị Khiết.

Tối ngày 28/11, trao đổi với phóng viên chị Nguyễn Thị Thanh Khiết, ở Thị trấn Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị cho biết vừa nhận lại số tài sản bị đánh rơi là 1 chiếc ví bên trong có 10 triệu đồng, 400 USD cùng nhiều giấy tờ quan trọng.
 
Cụ thể, trước đó, ngày 24/11, sau khi giao dịch tại cây một cây ATM trên đường đường Hùng Vương, thị trấn Hải Lăng, chị Khiết đã đánh rơi một chiếc ví. Khi đang đi giao hàng, trong lúc đến cây ATM để giao dịch, anh Nguyễn Tuấn Sở, ở xã Hải Hòa, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, đã nhặt được chiếc ví.
 
Ngay sau đó anh Sở đã liên hệ tới Ngân hàng để tìm người đánh mất, qua thông tin liên quan trên các giấy tờ, Ngân hàng xác định chiếc ví là của chị Nguyễn Thị Thanh Khiết và đã thông tin lại để anh Sở tìm tới nhà chị Khiết trao trả lại số tài sản trên.
 
Nhận lại chiếc ví đánh rơi, chị Khiết vô cùng vui mừng, đồng thời chị cũng gửi lời cảm ơn tới hành động đẹp của anh Nguyễn Tuấn Sở.
 
Kỳ Anh

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác