Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Những chuyến xe yêu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê đón Tết

Cập nhật lúc 11:05 18/01/2020

(ĐTTA) – Sáng 18/1, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện có thể về quê đón Tết.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế trao quà cho các bệnh nhân trên chuyến xe miễn phí về quê đón Tết.

Theo đó, chương trình diễn ra trong 2 ngày 18, 19/1 với 8 chuyến xe chở gần 200 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ Bệnh viện Trung ương Huế về các tỉnh Hà Tĩnh – Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam – Đà Nẵng.

Đặc biệt, không chỉ hỗ trợ phương tiện miễn phí cho người bệnh và người nhà bệnh nhân về quê ăn tết mà Bệnh viện Trung ương Huế còn có những phần quà trị giá 1 triệu đồng/suất để dành tặng cho người bệnh.

Trước khi đoàn xe khởi hành, GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cùng Ban Giám đốc Bệnh viện đã có cuộc gặp gỡ, chia sẻ đầy xúc động với các bệnh nhân, gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

 “Chuyến xe yêu thương” là một chương trình ý nghĩa với nghĩa cử cao đẹp, trân trọng giá trị truyền thống, tạo ra ảnh hưởng tích cực tới đời sống cộng đồng, thể hiện mục tiêu “Chăm sóc toàn diện” của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc chăm lo cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

Được biết đây là năm thứ 2 Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình chuyến xe yêu thương đưa bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và người nhà về quê ăn Tết.

Hoàng Hùng

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác