Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Quảng Bình: Hơn 300 suất cơm thiện nguyện đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 06:20 11/10/2019

Với tình thương và trách nhiệm cộng đồng, sáng nay 10/10 tại bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy hơn 300 suất cơm miễn phí đã được trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

300 suất cơn được chuẩn bị chu đáo trao cho những bệnh nhân đang điều trị tại đây

Đây là kết quả hưởng ứng tinh thần chia sẽ yêu thương đến với các bệnh nhân nghèo của đơn vị Chi cục thuế huyện Lệ Thủy đồng hành cùng hội thiện nguyện Từ Tâm thông qua các hoạt động tình nghĩa trên địa bàn.

Với hơn 300 suất cơm miễn phí được lãnh đạo cũng như nhân viên đơn vị Chi cục thuế huyện Lệ Thủy chuẩn bị chu đáo, sạch sẽ trực tiếp trao tận tay cho người bệnh đã giúp họ thêm ấm lòng vững tin chống chọi với bệnh tật.

Trực tiếp trao tận tay những suất cơm, ân cần động viên họ sớm vượt qua bệnh tật

Thông qua đây để những người bệnh, người thân chăm sóc cảm nhận được tình yêu thương của mọi người dành cho họ, tạo sự lan tỏa trong các hoạt động nhân ái ra toàn xã hội.

Chỉ trong thời gian ngắn 300 suất cơm miễn phí đã được phát hết cho các bệnh nhân trong sự vui mừng, lòng biết ơn và trách nhiệm xã hội giữa bên cho và bên đón nhận.

Rất đông bệnh nhân đến nhận những suất cơm nghĩa tình

Được biết thời gian qua những suất cơm miễn phí như này đã được duy trì hoạt động thường xuyên, cùng sự tham gia tích cực của các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện Lệ Thủy./.

                                                                                           Hoàng Lý

 

Chia sẻ:

Các tin khác