Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0945.789.363 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Sư đoàn 3 phát động phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”

Cập nhật lúc 14:59 03/11/2017

Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, các đơn vị trong toàn Sư đoàn 3 (Quân khu 1) đã phát động phong trào thi đua “Đoàn Sao Vàng chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua.

Theo đó, từ năm 2017 đến năm 2020, toàn Sư đoàn tập trung quán triệt, tuyên truyền, giáo dục cho tập thể cán bộ, chiến sĩ chung sức cùng quân và dân cả nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương nơi đóng quân thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Mục tiêu đặt ra là cấp Sư đoàn giúp một huyện; mỗi Trung đoàn giúp một xã; mỗi Tiểu đoàn giúp một thôn, bản; mỗi Đại đội giúp một ngõ, xóm; mỗi Trung đội, Tiểu đội giúp một hộ gia đình; mỗi cán bộ, chiến sĩ có một việc làm ý nghĩa thiết thực vì người nghèo.

Được biết, những năm qua, Sư đoàn đã chung tay, góp sức cùng toàn quân thực hiện tốt Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”; duy trì tốt công tác dân vận trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn với các việc làm cụ thể như xây dựng công trình dân sinh, đường giao thông nông thôn, trường học, nhà văn hóa, thăm hỏi, tặng quà, khám cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách.

Như Khánh (Báo Bắc Giang)

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác