Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0945.789.363 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Tâm thư kêu gọi ủng hộ

Cập nhật lúc 15:55 12/02/2018

Nam Mô A Di Đà Phật!

Kính thưa quý mạnh thường quân và tín đồ Phật tử.

Chương trình kết nối yêu thương chia sẻ những mảnh đời bất hạnh, những gia đình hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật không bao giờ là đủ. Cho đi yêu thương là yêu thương còn mãi vì vậy An Lạc Giải Thoát xin gửi tâm thư kêu gọi tới quý mạnh thường quân, tín đồ Phật tử giúp đỡ thêm những hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật cho những trường hợp mà Thầy Trò An Lạc Giải thoát hôm nay đã đến thăm như sau: 

Trường hợp 1

Em: Phạm Văn Phong 19 tuổi, Bố là Phạm văn Sanh, Mẹ là Phạm Thị Lan cư trú tại xóm 5, thôn Quy Hậu, xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Gia đình Phạm Văn Phong (Lan) có 4 người con 1 trai, 3 gái thì không may Em Phạm Văn Phong là lớn trong gia đình mắc bệnh thần kinh, thân thể bị tật nguyền bố mẹ phải thức ngày thức đêm để chăm lo cho Em không đi làm ở đâu được. Mẹ của em tranh thủ những lúc Bố chăm sóc em thì Mẹ đan cói để kiếm đồng phụ trợ nuôi gia đình. Vất vả đối với em phong gia đình lại còn phải lo cho các em của em phong còn quá nhỏ mới dưới 10 tuổi, có em mới chỉ 6 tuổi chưa thể tự sinh hoạt được. Hôm nay, Thầy trò An Lạc giải thoát đã đến thăm và tặng quà cho Em Phong với số tiền và phần quà trị giá 1.000.000đ, nhìn thấy hoàn cảnh gia đình éo le khó khăn mà em Phong lại bị tật nguyền mắc bệnh thần kinh như thế An Lạc giải thoát rất thương em nên đã viết đôi dòng để chia sẻ đến những mạnh thường quân, tín đồ Phật tử giúp đỡ gia đình và em phong.

Trường hợp 2

Hai em là Phạm Thị Vui sinh năm 1984 và Phạm Thị Thuỷ sinh năm 1986, Bố là Phạm Văn Bùi, Mẹ Là Nguyễn Thị Nhung hiện ở xóm 7, thôn Quy Hậu, xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. 2 em bị mắc bệnh tâm thần từ nhỏ, gia đình lại gặp hoàn cảnh khó khăn. Thầy trò An Lạc giải thoát đến thăm và tặng quà cho 2 em với số tiền trị và phần quà trị giá 1.000.000đ,, nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn mà các em lại bị tâm thần thật đáng thương, An lạc giải thoát rất muốn chia sẻ và tặng quà nhiều nhiều hơn nữa nhưng vì quá nhiều hoàn cảnh An Lạc muốn đến thăm nên An Lạc xin chia sẻ để các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân biết đến và giúp đỡ gia đình. 

An Lạc giải thoát xin thay mặt gia đình tri ân những tấm lòng đã ủng hộ cho các em. Nguyện cầu cho quý vị luôn được bình an, mạnh khoẻ và đồng hành cùng An Lạc giải thoát để giúp đỡ các em.

Mọi sự giúp đỡ xin được gửi về: 
Sư cô: Thích Ngọc Mai 
Chùa Tịnh Nam, thôn Quy Hậu, xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình hoặc qua số tài khoản: 102006256933
Chủ tài khoản: Vũ Thị Huệ
Ngân hàng vietinbank chi nhánh Quang Minh thị trấn Sóc Sơn - Hà Nội.
Xin lưu ý: Quý vị ủng hộ và gửi về cho Em nào xin điền rõ thông tin để An Lạc giải thoát biết và chuyển đến tận tay các em.

 

 

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (1)

Các tin khác