Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Thứ trưởng Bộ Công an trao tặng quà cho học sinh huyện miền núi ở Thừa Thiên Huế

Cập nhật lúc 09:59 06/09/2020

(ĐTTA) - Trong nhiều năm qua, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã trao tặng cho học sinh các trường ở vùng miền núi huyện Nam Đông (Thừa Thiên Huế) hàng trăm chiếc xe đạp nhân dịp khai giảng năm học mới để giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường học tập tốt.

Ngày 5.9, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nam Đông đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại điểm trường Trung học cơ sở - Dân tộc nội trú (THCS-DTNT) Nam Đông và trường THPT Nam Đông (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Trong năm học qua, dù  dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, trường THCS-DTNT Nam Đông và trường THPT Nam Đông đã thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện theo chủ trương tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học nên tiến độ dạy và học của nhà trường vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, nhà trường đã vượt qua khó khăn để ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, giúp các em học sinh vươn lên học giỏi.

Tại lễ khai giảng, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã hỏi thăm, động viên và chúc các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS-DTNT Nam Đông, trường THPT Nam Đông năm học mới đạt nhiều thành tích trong công tác, học tập.

Dịp này, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, hiếu học của 2 trường để động viên, cổ vũ các em học sinh nghèo bước vào năm học mới. Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng trao tặng quỹ khuyến học trường THCS-DTNT Nam Đông và trường THPT Nam Đông tổng số tiền 40 triệu đồng.

Được biết nhiều năm qua, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã trao tặng cho học sinh các trường ở vùng miền núi huyện Nam Đông hàng trăm chiếc xe đạp nhân dịp khai giảng năm học mới để giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường học tập tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng và trao tặng quà:

Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đánh trống khai giảng năm học mới.

Thiếu tướng Lê Quốc Hùng trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Dịp này, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng trao tặng 20 triệu đồng cho Trường THCS - DTNT Nam Đông.

Hoàng Hùng - Trần Hồng

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác