Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Thừa Thiên Huế: Hơn 3,3 tỷ đồng hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 11:25 11/03/2020

(ĐTTA) - Dự án viện trợ không hoàn lại “Hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thừa Thiên Huế do Tổ chức Zhi Shan Foundation (Đài Loan-Trung Quốc) tài trợ với tổng vốn 146.796 USD tương đương hơn 3,3 tỷ đồng.

Ảnh minh họa. Nguồn Lao động và xã hội

Ngày 11/3, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký phê duyệt tiếp nhận dự án viện trợ không hoàn lại “Hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, dự án nhằm hỗ trợ giáo dục, cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế; giúp các em có khả năng tự lập, hòa nhập cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội.

Các hoạt động chính của dự án gồm hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó; Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Chùa Đức Sơn, tỉnh Thừa Thiên Huế; Hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng và nâng cao chất lượng dạy học các trường mầm non huyện Phú Lộc; và xây dựng thư viện thân thiện.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vẫn tiếp nhận và tổ chức triển khai thực hiện dự án theo quy định.

Hoàng Dũng

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác