Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Trao quà 'Thắp sáng những ước mơ' cho trẻ em tỉnh Lai Châu

Cập nhật lúc 10:20 04/09/2019

Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 6 trao quà cho trẻ em tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, có 100 trẻ em được nhận quà gồm 500.000đ tiền mặt và 1 suất quà trị giá 300.000đ.

Ngày 24/8/2019, chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 6 tổ chức trao quà cho trẻ em tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, với sự phối hợp của Hội Bảo trợ người khuyết tật, Hội phụ nữ tỉnh Lai Châu và hãng hàng không Vietjet là đơn vị tài trợ chính. Tại chương trình, 100 trẻ em được nhận quà gồm 500.000đ tiền mặt và 1 suất quà trị giá 300.000đ.

Tham dự trao quà có ông Nguyễn Văn Hùng - Phó chủ tịch thường trực Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lãnh đạo tỉnh Lai Châu, Hội phụ nữ tỉnh Lai Châu, lãnh đạo hãng hàng không Vietjet, công ty TNHH Văn hóa truyền thông New.

“Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 6, năm 2019 với chủ đề “Thắp sáng những ước mơ cho trẻ em dân tộc - miền núi có hoàn cảnh khó khăn” là chương trình được tổ chức bởi Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Văn Hóa truyền thông New. Chương trình nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống của trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu thực hiện ước mơ của mình ở một số tỉnh miền núi phía Bắc. Đồng thời, ghi nhận và tôn vinh những tấm lòng nhân ái, có nhiều đóng góp cho chương trình và hoạt động bảo vệ quyền trẻ em trong thời gian qua.

Chương trình hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” và Tết Trung thu năm 2019, thực hiện Luật Trẻ em và Quyết định số 2361/QĐ-TTg ngày 22/12/2015 của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Chương trình bảo vệ trẻ em giai đoạn 2016 - 2020. Mục tiêu của Chương trình là vận động nguồn lực để trao 2 căn nhà tình thương và 1.000 suất học bổng, 3.000 phần quà cho trẻ em; động viên những trẻ em kém may mắn, cùng nhau thắp lên những ngọn lửa yêu thương cho trẻ em.

Với mục tiêu "Chung tâm, chung trí, chung sức bảo vệ quyền trẻ em", Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tha thiết kêu gọi các tổ chức và cá nhân cùng tham gia tích cực vào sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn này. Ban tổ chức cũng mong muốn các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng tham gia tài trợ, ủng hộ cho chương trình, trao quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn thắp lên ngọn lửa yêu thương và hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Theo Báo Nhân Đạo & Đời Sống

Chia sẻ:

Các tin khác