Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Trao tặng những cuốn sách quý giá … Có ý nghĩa trăm năm

Cập nhật lúc 16:48 21/09/2019

Ông Nguyễn Phùng Hoan – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phát biểu.

Sáng ngày 20.9.2019, Hội doanh nhân Ý Yên – Hà Nội, phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Ý Yên trao tặng tủ sách lớp học cho các Trường trung học cơ sở của các xã Yên Thành, Yên Thọ, Yên Lợi, Yên Phong, Yên Tiến, Yên Trị và trao tặng Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn. Đây là lần trao tặng thứ hai trong chương trình tủ sách lớp học do Hội doanh nhân Ý Yên – Hà Nội khởi sướng.

Dự buổi lễ có Ông Nguyễn Phùng Hoan – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, Ông Hoàng Xuân Thành – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND; Ông Hoàng Anh Đức – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân, các ông: Nguyễn Đức Du, Nguyễn Huy Liệu – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi gặp mặt tại trụ sở của Phòng giáo dục huyện Ý Yên, ông Nguyễn Phùng Hoan – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp này và coi trọng sự đồng hành của Hội Doanh nhân đối với quê hương: Chương trình trao tủ sách lớp học của Hội Doanh nhân đã góp phần chắp cánh, nâng bước các thế hệ học sinh vào đời.
Ông mong rằng sau chương trình này Hội Doanh nhân sẽ tiếp tục các chương trình hoạt động khác góp phần xây dựng quê hương. Ông trưởng phòng giáo dục – Phạm Mạnh Tuân đánh giá, đây là món quà ý nghĩa đối với thầy trò huyện Ý Yên, giúp cho ngành giáo dục huyện Ý Yên tăng thêm kho kiến thức cung cấp cho học sinh trong hành trình hướng tới tương lai.

Ông Nguyễn Trọng Tài - Chánh VP Hội Doanh nhân Ý Yên - Hà Nội

Đoàn doanh nhân do ông Nguyễn Trọng Tài, ông Dương Văn Thể thay mặt Hội Doanh nhân Ý Yên – Hà Nội tặng sách tại Trường THCS Yên Thành đã được thày trò, đại diện phụ huynh học sinh và lãnh đạo địa phương đón tiếp nồng nhiệt. Phát biểu truyền cảm hứng đọc sách cho học sinh – Ông Nguyễn Trọng Tài – Chánh Văn phòng Hội Doanh nhân đã chia sẻ về giá trị và ý nghĩa của việc đọc sách. Ông nêu những tấm gương về đọc sách tìm tòi trong kiến thức của nhân loại qua sách vở mà thành tài. Tủ sách lớp học Ý Yên sẽ thực sự truyền được cảm hứng đọc và mang lại những giá trị tốt đẹp giúp ích trong học tập, rèn luyện lối sống là hành trang hữu ích cho học sinh.

Học sinh Nguyễn Thị Hải Hà

Cô hiệu trưởng Trường THCS Yên Thành - Lương Thị Thu Hà đánh giá, từ nay ngoài việc đọc sách tại thư viện nhà trường thì mỗi lớp có thêm một tủ sách lớp học nữa. Việc dạy và học được thuận lợi hơn nhiều. Học sinh có thêm điều kiện đọc sách để mỏ rộng nâng cao kiến thức và khai thác thông tin phục vụ học tập và các hoạt động khác. Cô hiệu trưởng nhắn nhủ học sinh: các em hãy chăm chỉ đọc sách nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sau này xây dựng quê hương, đất nước giầu đẹp. Học sinh Nguyễn Thị Hải Hà thay mặt các bạn, cảm động trước sự quan tâm của nhà trường, của chính quyền địa phương và đặc biệt là của Hội Doanh nhân Ý Yên – Hà Nội đã trao tặng những tủ sách, những cuốn sách quý giá mang lại ý nghĩa trăm năm, không phải cho thế hệ hôm nay và cho các thế hệ học sinh khác của nhà trường.
                             

TCTA.

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác