Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Thiện tâm

Việc làm nhân văn của Thiếu tá QNCN Trịnh Thanh Sơn

Cập nhật lúc 09:36 04/01/2020

Dưới sự chứng kiến của Công an xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh, đại diện chỉ huy Kho 711, Cục Hậu cần Hải quân và đồng chí Thiếu tá QNCN Trịnh Thanh Sơn vừa tổ chức trao trả số tiền mặt hơn 38 triệu đồng và 1 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng cho chị Vũ Thị Nhi, trú ở số 61/9 khu phố 6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Trước đó vào lúc 8 giờ ngày 29-12-2019, trên đường từ nhà đến đơn vị, Thiếu tá QNCN Trịnh Thanh Sơn, nhân viên xăng dầu, Đội xe vận tải, Kho 711, Cục Hậu cần Hải quân, đã nhặt được một chiếc ví màu hồng, bên trong ví có hơn 38 triệu đồng và 1 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng. Đồng chí Sơn đã báo cáo với chỉ huy đơn vị, đồng thời trình báo Công an xã Phú Xuân, huyện Nhà bè để xác minh, tìm người đánh rơi, trả lại tài sản.

Việc làm nhân văn của Thiếu tá QNCN Trịnh Thanh Sơn

Chị Vũ Thị Nhi nhận lại tài sản từ tay Thiếu tá QNCN Trịnh Thanh Sơn.

Sau một thời gian xác minh, công an xã Phú Xuân đã tìm được chủ nhân của chiếc ví là Chị Vũ Thị Nhi và đã mời chị đến để nhận lại tài sản. Chị Vũ Thị Nhi vô cùng vui mừng nhận lại tài sản đã đánh rơi và xúc động trước hành động cao đẹp của Thiếu tá QNCN Trịnh Thanh Sơn. Chị nói: “Tôi bất cẩn đánh rơi ví tiền, cứ nghĩ đó là vận xui, chẳng bao giờ tìm lại được. Việc làm cao đẹp, nhân văn của anh Sơn giúp tôi càng thêm yêu mến, trân quý các anh bộ đội. Tôi mang ơn các anh nhiều lắm”.

Theo QĐND

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác