Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Công Ty Luật TGS Với Hoạt Động Tuyên Truyền Luật Giao Thông

Cập nhật lúc 15:42 10/09/2019

Sáng ngày 9.9.2019, Công ty Luật – TGS đã phối hợp với Trường THCS Nghĩa Tân phổ biến Luật giao thông với học sinh.

Trước tình hình tai nạn giao thông ngày càng gia tăng, mức độ hậu quả ngày càng nghiêm trọng Công ty Luật – TGS đã tích cực triển khai các chương trình phổ biến trong xã hội về luật Giao thông nhằm tới đối tượng là các cháu học sinh ở các trường phổ thông nhằm giúp các cháu nhận thức được luật giao thông và có ý thức khi tham gia giao thông. Chương trình này đã được Công ty Luật – TGS triển khai tại các tỉnh Nghệ An, Hà Giang, Bắc Ninh … hoàn toàn miễn phí và được các địa phương, các nhà trường hoan nghênh.

Luật Sư, Tiến sĩ – Lê Ngọc Khánh giao lưu với học sinh

Cuộc giao lưu, trao đổi sáng ngày 9.9, các diễn giả Luật Sư, Tiến sĩ – Lê Ngọc Khánh; Luật sư Thạc sĩ – Nguyễn Đức Hùng phổ biến và giao lưu với các học sinh. Buổi phổ biến tuyên truyền luật diễn ra sinh động, kết hợp nhiều hình thức thể hiện đã có tác dụng cao. Nhiều học sinh đã xung phong lên diễn đàn trao đổi, trình bày những hiểu biết của mình về luật giao thông. Chương trình này được Đài Truyền hình - phát thanh Hà Nội ghi hình và phát vào chương trình phổ biến Pháp luật cùng với các hoạt động về chuyên môn, nghề nghiệp nhằm hướng tới mục tiêu “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”. 

Luật sư Nguyễn Văn Tuấn - GĐ Công ty Luật TGS tặng quà lưu niệm

Công ty Luật – TGS còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện, như tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó ở trường THPT Mường Qua (Nghệ An), tham gia đoàn làm công tác Tri ân tại tỉnh Hà Giang (nhân dịp kỷ niệm ngày 27.7.2019) do Tạp chí điện tử Tri Ân tổ chức.
          

TCTA.

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác