Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Tìm kiếm, quy tập

Tìm kiếm gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Giáp, quê Nông Cống, Thanh Hóa

Cập nhật lúc 16:41 08/07/2019

Đã 45 năm qua, tôi (Nguyễn Huy Thắng-người ngồi thứ 3 bên phải tấm ảnh) vẫn giữ tấm ảnh này, có hình ảnh của Liệt sĩ Nguyễn Văn Giáp. Tôi băn khoăn vẫn chưa trao được đến tay người thân trong gia đình của liệt sĩ, vì hiện nay tôi đang ở Đức và không biết quê quán liệt sĩ ở xã nào thuộc huyện Nông Cống, tỉnh Thanh hóa ?

Qua báo chí, trang Facebook và đồng đội cũ, tôi đã tìm được địa chỉ của Liệt sĩ Đồng Văn Minh, quê ở Bính Động, Tốt Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng (Anh Minh đứng bên trái ảnh 3 người)

Tôi muốn tiếp tục tìm địa chỉ của gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Giáp (người ngồi giữa trong tấm ảnh 3 người) để trao lại kỷ vật này. Tôi nhớ, trong thời gian cùng chiến đấu ở C2-D107, Pháo binh Quảng Ngãi có nghe anh Giáp kể quê anh ở huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa .

Vậy qua báo chí và Facebook  mong tất cả các bạn nếu ai biết, hoặc ai có điều kiện hãy tìm giúp tôi địa chỉ gia đình Liệt sĩ Nguyễn Văn Giáp .

Liệt sĩ Nguyễn Văn Giáp, sinh vào khoảng năm 1947, học hết lớp 10, có em gái là giáo viên dạy cấp 2. Anh hy sinh trong khi bơi vượt sông Trà Khúc vào mùa lũ năm 1974 tại khúc (chân Núi tròn) xã Tịnh Minh – Tịnh Sơn huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi .

TCTA

Chia sẻ:

Các tin khác