Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Văn hóa - Văn nghệ

Dân mạng vẽ hình, cổ vũ 'Đà Nẵng ơi, cố lên nhé' trước dịch bệnh COVID-19

Cập nhật lúc 11:08 29/07/2020

Hàng loạt những hình ảnh cổ vũ đầy xúc động được dân mạng truyền tay nhau với thông điệp: "Đà Nẵng ơi, cố lên nhé".

 
A
Những ngày này, mạng xã hội lại ngập tràn tinh thần đoàn kết hướng về Đà Nẵng đang chống chọi với dịch bệnh COVID-19. Trong một bức hình hội tụ tất cả những danh lam thắng cảnh, nét đặc sắc nhất của thành phố này, nhiều người xúc động với thông điệp: "Có thành phố vượt qua bão tố".
 
A
Hàng loạt những hình ảnh truyền đi thông điệp xúc động, cùng sát cánh bên thành phố xinh đẹp. Hình ảnh cầu rồng đeo khẩu trang như để nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và xã hội.
 
A
Những bức chuyện tranh cổ vũ tinh thần chiến đấu của các y bác sĩ đang có mặt tại tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Sông Hàn.
 
A
Các bài đăng, hình ảnh động viên, cổ vũ tinh thần người dân thành phố biển liên tục được nhiều tài khoản đăng tải kèm hashtag #StayStrongDaNang; #CoLenDaNang.
 
A
Những bức hoạ sinh động thể hiện sự đoàn kết từ cả ba miền Bắc - Trung- Nam. Tài khoảnMinh Anh Lê viết: "Cứ như là kháng chiến năm xưa, khi cả nước cùng hướng về miền Nam để giải phóng đất nước, giờ đây, bác sĩ từ Bạch Mai, Chợ Rẫy cũng đang có mặt tại Đà Nẵng... Thực sự xúc động! Đà Nẵng ơi, cố lên!".
 
A
Một tài khoản chia sẻ hình ảnh đáng yêu kèm lời nhắn với tiếng địa phương Quảng Nam: "Đà Nẵng giữ sức khoẻ, Đà Nẵng hỉ".
 
A
Tài khoản Mai Khuê và bức trang Cầu Rồng để cổ động tinh thần của người dân Đà Nẵng.
 
A
Một toàn nhà lớn thắp đèn "Tôi yêu Đ.N" để cổ vũ, động viên Đà Nẵng và người dân thành phố này.
 
A
Đà Nẵng chính thức tái giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 28/7 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng. Đến nay, cả nước hiện có 65 người dương tính với virus corona.
Theo VTC

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác