Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0945.789.363 | Email: tapchitrian@gmail.com

Văn hóa - Văn nghệ

Diễn giả người Mỹ - David Devin nói về phụ nữ Việt Nam

Cập nhật lúc 17:14 12/01/2018

“Phụ nữ Việt Nam quá yếu đuối về thể chất. Thật buồn để nói rằng, nhiều người cha phớt lờ con gái mình, không dạy chúng chơi thể thao để khỏe mạnh hơn”.

Đó là câu nói về người phụ nữ Việt qua góc nhìn của Diễn giả người Mỹ, ông David Devin, tác giả nổi tiếng với cuốn sách “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” trong chương trình Giao lưu Văn hóa do Cúc Phương Resort tài trợ và Công ty CP truyền hình VUA tổ chức ngày 09/01/2018 vừa qua.

Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Đặc biệt hơn nữa, trong chương trình, Chủ tịch của Cúc Phương Resort, TS Toán học, Nhà thơ Hồ Hữu Việt và ThS Phạm Hoàng Nam cùng tham gia chia sẻ, giao lưu với diễn giả David Devin.

TS Hồ Hữu Việt chia sẻ tại buổi giao lưu

Chương trình đem đến cho chúng ta những bài học, những quan niệm mới mẻ giúp người Phụ nữ Việt thành công và hạnh phúc hơn. Đồng thời “cảnh báo” đàn ông Việt về một tương lai không xa khi Phụ nữ sẽ là những CEO của tập đoàn quốc tế và làm chủ gia đình.

Devin hướng lời khuyên tới những người làm cha mẹ, rằng, con gái họ có thể trở thành Chủ tịch của các tập đoàn kinh tế lớn hay làm lãnh đạo cao cấp. "Bởi vậy, nếu bạn yêu con gái mình và muốn nó siêu thành công, bạn phải dạy con chơi thể thao như bạn dạy con trai bạn” - ông khuyên.

Bên cạnh đó, David Devin cũng đưa ra bí quyết để NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT trở thành CEO của một tập đoàn quốc tế là 12 nấc thang sau đây:

1. Tìm được mục tiêu sống của mình và hãy có một ước mơ lớn
2. Hãy tạo lập kế hoạch và giải quyết từng bước một
3. Chơi thể thao để trở nên mạnh mẽ và khỏe khoắn
4. Học thật chăm chỉ ở trường – đạt điểm tốt
5. Đừng nghe theo bố mẹ và bạn bè – hãy nghe tiếng nói trong tâm thức bạn
6. Hãy học và làm việc thật chăm chỉ trong 3 – 5 năm hoặc hơn thế
7. Tìm một người chồng tốt – để trở thành lãnh đạo trong gia đình
8. Có thật nhiều người hướng dẫn và cộng tác tốt
9. Yêu cầu sự giúp đỡ
10. Là người lãnh đạo đội nhóm
11. Trở thành người lãnh đạo có sức thu hút 
12. Không bao giờ từ bỏ ước mơ

Sau những chia sẻ đặc sắc, chương trình còn công bố một bất ngờ: CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NHẤT TRONG NĂM của Cúc Phương Resort, đó là Sự kiện tiếp nối 3 ngày 2 đêm, một tour đem đến cho du khách những cảm xúc bất tận: Thăng hoa Tình Yêu – Tiếp nối Truyền thống – Giao lưu văn hóa!

Đến với năm 2018, một năm với những dịp đặc biệt và có lẽ điều ĐẶC BIỆT NHẤT đó là ngay sau ngày lễ Tình Nhân lại là ngày 30 Tết – ngày chuyển giao giữa năm cũ, năm mới.

Chưa bao giờ, Tình Yêu và Truyền Thống được gần kề đến vậy!

Chương trình đặc biệt cho những bạn còn độc thân, có mong muốn giao lưu, tìm người thương hay kết nối bạn bè với những người bạn nước ngoài; các cặp đôi mong muốn có trải nghiệm mới, hâm nóng tình cảm hay các du khách nước ngoài mong muốn làm quen, kết bạn với người Việt,… các bạn đã sẵn sàng để đến với một LOVE CHARM bất ngờ và thú vị nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Đồng thời, ngay sau Love Charm, tất cả du khách sẽ được thả mình trong TẾT CỔ TRUYỀN đậm hương vị truyền thống, ấm áp bên người thân và những người bạn mới.

Chương trình này sẽ diễn ra tại Cúc Phương Resort vào 14 – 15/02 (tức 29 – 30/12 AL) cùng một loạt sự kiện hấp dẫn khiến bạn không nỡ bỏ qua.

Lê Quỳnh Nga

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác