Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0963.53.88.39 | Email: tapchitrian@gmail.com

Văn hóa - Văn nghệ

Khe Nước Lạnh điểm du lịch mới lạ tại Quảng Bình

Cập nhật lúc 06:52 03/05/2019

Khe Nước Lạnh chảy qua địa bàn 2 xã Ngân Thủy huyện Lệ Thủy và Trường Xuân huyện Quảng Ninh, với cảnh đẹp hoang sơ dòng nước trong xanh hiền hòa, đây hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho du khách.

Theo tìm hiểu, Khe Nước Lạnh có diện tích sử dụng đất mặt nước là 48.500 m2, hiện tại khu du lịch sinh thái Khe Nước Lạnh đang chú trọng phát triển đồng bộ các loại hình sản phẩm du lịch, trên cơ sở khai thác các lợi thế về tiềm năng tự nhiên sẵn có.

Với những tiềm năng du lịch sẵn có của tỉnh Quảng Bình như suối khoáng Bang, Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, lăng mộ Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh, chùa Hoằng Phúc, núi Thần Đinh…khi dự án phát triển đồng bộ khu du lịch sinh thái Khe Nước Lạnh được hoàn thiện sẽ tạo nên một chuỗi điểm đến thú vị hấp dẫn cho du khách khi tới tham quan du lịch tại Quảng Bình.

Du khách đắm mình trong làn nước mát lành của Khe Nước Lạnh. Ảnh T.Long

Khe Nước Lạnh với khung cảnh, núi non hoang sơ hùng vỹ, dòng suối róc rách, những tảng đá to đan xen với những hòn đá nhỏ như một “Hạ Long” thu nhỏ ẩn mình bên triền núi.

Dự án phát triển đầu tư Khe Nước Lạnh với mục đích phát triển đồng bộ các sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tương du khách trên cơ sở khai thác đi đôi với bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên môi trường.

Vẻ đẹp hoang sơ của Khe Nước Lạnh. Ảnh T.Long 

Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ hình thành nên một khu du lịch nghỉ dưỡng kết nối các điểm du lịch trong tỉnh, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời, sẽ góp phần tăng nguồn thu cho ngành du lịch, thúc đẩy tiềm năng du lịch cho tỉnh Quảng Bình.

 

Hoàng Hùng 

 

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình