Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Văn hóa - Văn nghệ

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Biển đảo quê hương”

Cập nhật lúc 09:52 13/04/2019

Sáng 12/4, tại Quảng trường Ngọ Môn, thành phố Huế đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”.

Theo đó, tại triển lãm lần này ban tổ chức Cuộc thi đã chọn ra 233 bức ảnh để trưng bày. Đây là những tác phẩm xuất sắc của Cuộc thi ảnh nghệt huật về đề tài “Biển, đảo quê hương”.
Những bức ảnh được trưng bày này có tính thẩm mỹ cao, chỉn chu về bố cục, đường nét, ánh sáng, thể hiện thành công vẻ đẹp của thiên nhiên, con người ở các vùng biển, đảoViệt Nam. Cuộc sống, học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ  an ninh trật tự, an toàn và chủ quyền biển, đảo của các lực lượng vũ trang Việt Nam trên các vùng biển, đảo của Tổ Quốc.

Triển lãm thu hút sự quan tâm của nhiều du khách quốc tế


Với việc lựa chọn Quảng trường Ngọ Môn, đường 23 tháng 8, thành phố Huế làm địa điểm tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật về biển, đảoViệt Nam, các đơn vị phối hợp tổ chức mong muốn Triển lãm sẽ có một không gian lý tưởng để những cảm xúc về quê hương, đất nước, con người, về biển, đảo Việt Nam được khơi dậy mạnh mẽ trong mỗi người dân Việt Nam, mỗi du khách khi tham quan Triển lãm này.
Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 17/4 tại Quảng trường Ngọ Môn, thành phố Huế.

HoàngHùng
 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác