Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Bức thư mang thông điệp về một điểm đến du lịch “an toàn thân thiện” của vị Chủ tịch tỉnh

Cập nhật lúc 14:40 20/02/2020

(ĐTTA) - Trong bức thư gửi tới các đối tác và khách du lịch, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhắn gửi hãy yên tâm lựa chọn Thừa Thiên Huế là “điểm đến an toàn - thân thiện”.

Bức thư Chủ tịch UBND tỉnh  Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ gửi các đối tác và khách du lịch. Ảnh  VP UBND tỉnh TT-Huế

Trước những bối cảnh của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, ngày 20/2, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi thư đến các đối tác và khách du lịch nhắn gửi hãy yên tâm lựa chọn Thừa Thiên Huế là “điểm đến an toàn - thân thiện”.

Trong thư nêu, thời gian qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra đã ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người, tác động đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ Việt Nam, sự chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh, sự vào cuộc đồng bộ, hiệu quả của nhiều cơ quan, ban, ngành và sự hưởng ứng tích cực của nhân dân… đến nay, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế chưa có trường hợp nào (cả người dân và du khách) bị nhiễm virus chủng mới Corona. Thừa Thiên Huế vẫn là điểm đến du lịch an toàn, thân thiện và thu hút du khách.

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác phòng dịch Covid-19 tại Đại nội Huế. Ảnh VP UBND tỉnh TT-Huế

Ông Phan Ngọc Thọ cho hay, hiện tại, các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn diễn ra bình thường. Các điểm tham quan và trải nghiệm di sản Cố đô Huế (Hoàng cung, lăng tẩm, đền đài, chùa chiền...) làng cổ, các không gian văn góa, các điểm du lịch cộng đồng, thắng cảnh… tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các chương trình ưu đãi.

Với mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch và nhân dân, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp du lịch, cộng đồng dân cư đã và đang chung tay, phối hợp chặt chẽ để kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh. Ngành du lịch, ngành y tế, các doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và đơn vị quản lý các điểm di tích đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như phát khẩu trang, dung dịch nước rửa tay cho du khách, phun khử trùng, cung cấp số điện thoại đường dây nóng và hướng dẫn cách phòng, chống dịch…

Kết thúc bức thư, ông Phan Ngọc Thọ viết  “Tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo để quý đối tác và khách du lịch biết, an tâm và tiếp tục chọn đất nước Việt Nam và điểm đến Thừa Thiên Huế an toàn – thân thiện – hấp dẫn trong các hành trình sắp đến”.

Hoàng Dũng

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác