Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Buổi diễn gây quỹ từ thiện của dàn nhạc giao hưởng nhí

Cập nhật lúc 16:48 11/07/2019

Với trái tim ấm áp, các nghệ sĩ nhí của nhóm Junior Maius Orchestra sẽ có buổi biểu diễn gây quỹ từ thiện vào ngày 13/7 tới tại Lesspace 24 Tràng Tiền Hà Nội.

Ngày 13/7 sẽ diễn ra buổi biểu diễn Gala concert do nhóm Junior Maius Orchestra trình diễn tại Lesspace 24 Tràng Tiền Hà Nội. Số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được quyên góp vào quỹ khuyến học âm nhạc và quỹ từ thiện dành cho trẻ em.

“Gala Concert - Junior Maius Orchestra" với sự dàn dựng của nhạc trưởng Lưu Quang Minh cùng sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nhí và các thầy cô thành viên của dàn nhạc Maius Philharmonic. Chương trình sẽ diễn ra từ 19-22h ngày 13/7.

Các chủ đề giao hưởng của một số tác giả như Antonín Leopold Dvořák, Ludwig van Beethoven, các trích đoạn nhạc phim nổi tiếng được nhạc sĩ Lưu Quang Minh chuyển soạn phù hợp với khả năng của các nghệ sĩ cũng như khán giả nhí.

“Quỹ sẽ dành số tiền bán vé trao cho những em có năng khiếu chơi nhạc cụ cổ điển nhưng chưa đủ điều kiện để học tập và phát triển như tại trường Nguyễn Đình Chiểu hoặc Làng Then.” Là lời chia sẻ của giám đốc sản xuất Tăng Ngân Hà.

Trước đây, các buổi biểu diễn giao hưởng tại Việt Nam hầu hết chỉ dành cho một lượng khán giả nhỏ, và luôn quy định không dẫn theo trẻ em dưới 8 tuổi. Đó cũng chính là điều khác biệt tại Gala Concert - Junior Maius Orchestra, buổi biểu diễn không chỉ dành cho các khán giả trưởng thành, mà còn dành cho cả những khán giả nhí. Với những cô bé, cậu bé đang chập chững hình thành nhân cách sống, định hình cá tính thì âm nhạc có thể giúp những đứa trẻ mở thêm một thế giới quan khác mà chúng chưa từng biết tới.

góp phần kiến tạo vào thế giới kì diệu của mỗi đứa trẻ là mong muốn của nhạc sĩ Lưu Quang Minh và dàn nhạc Maius Philharmonic khi tổ chức buổi biểu diễn.

Vũ Nguyên

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác