Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0945.789.363 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Chủ tịch Đà Nẵng hỗ trợ nạn nhân trên chuyến xe về Tết bị lật

Cập nhật lúc 11:01 12/02/2018

Chuyến xe khách lưu thông từ Nam ra Bắc chở theo hàng chục người về quê ăn Tết qua địa phận Đà Nẵng đã bị lật khiến 2 người tử vong tại chỗ và hàng chục người khác bị thương. Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo cứu chữa…

Sáng sớm 12.2, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã trực tiếp đến hiện trường vụ lật xe khách 30 chỗ tại xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) để chỉ đạo lực lượng chức năng cấp cứu nạn các nạn nhân.

 chu tich da nang ho tro nan nhan tren chuyen xe ve tet bi lat hinh anh 1

Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Ngoài ra, sau khi xem xét, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã quyết định hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân bị tử vong số tiền 5 triệu đồng và tất cả hành khách bị thương trên chuyến xe này sẽ được hỗ trợ viện phí điều trị.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cũng quyết định điều 1 chuyến xe để chở những hành khách còn lại về quê kịp đón Tết cùng gia đình.

 chu tich da nang ho tro nan nhan tren chuyen xe ve tet bi lat hinh anh 2

Xe khách bị lật tại Đà Nẵng khiến ít nhất 2 người tử vong và nhiều người bị thương nặng. Ảnh: Đình Thiên

Trước đó Dân Việt đã thông tin, khoảng 5h sáng nay, xe khách 45 chỗ có BKS 51B: 737.06 lưu thông hướng từ Nam ra Bắc khi đến khu vực Khu công nghệ cao Đà Nẵng (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) thì bị lật khiến 2 người tử vong và hàng chục người khác bị thương.

“Nguyên nhân cụ thể thì đang điều tra nhưng có thể là do tài xế buồn ngủ vì đoạn đường rất vắng vẻ. Hai hành khách đi trên xe khả năng định nhảy ra ngoài trước khi xe lật nên bị xe đè lên người gây tử vong tại chỗ. Ngoài ra, còn rất nhiều hành khách bị thương, trong đó có một số người bị thương rất nặng. Một số hành khách đi trên chuyến xe cho biết, hai người tử vong 1 người quê ở Quảng Bình và người còn lại quê Quảng Trị”, cán bộ Trạm CSGT Hòa Liên cho hay.

Theo Dân việt

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác