Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Hà Tĩnh: Sình lún xuất hiện trên Quốc lộ 15A.

Cập nhật lúc 09:18 04/11/2016

Quốc lộ 15A nối từ Thành phố Hà Tĩnh với đường Hồ Chí Minh xuất hiện một bãi sình lún rất lớn, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Tại vị trí sình lún mặt nhựa bị đẩy lên cao.

Chiều hôm qua (ngày 3/11), tại Km 400+200 trên tuyến Quốc lộ 15A đoạn qua xã Hà Linh huyện Hương Khê xuất hiện một bãi sình lún với diện tích khoảng 20m2, nơi sâu nhất gần 1m.

Chiều sâu sình lún khoảng 1m.

Qua quan sát bãi sình lún này có rất nhiều vết nứt chằng chịt, phần thảm nhựa bị đùn lên cao và đặc biệt có một lỗ hổng sâu xuống lòng đất, nước ngầm và bùn đất đùn phun trào chảy lênh láng khắp mặt đường. 

Bùn, nước đùn lên từ vị trí bị sình lún.

Trao đổi với phóng viên, ông Bạch Đình Tuyên, cán bộ kỷ thuật Hạt Quản lý giao thông số 6 thuộc Sở Giao thông Vận tải Hà Tĩnh cho biết: Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mưa lớn kéo dài, mạch nước ngầm đùn lên gây hư hỏng kết cấu đường thảm nhựa. 

Vị trí sình lún nằm giữa 2 làn đường nên các phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn.

“Hiện tại, Sở Giao thông Vận tải Hà Tĩnh đã báo lên Tổng Cục đường bộ Việt Nam và phấn đấu trong ngày mai 4/11 sẽ tìm phương án xử lý bãi sình lún này. Trước mắt Hạt đã lập rào chắn, biển cảnh báo nguy hiểm để để đảm bảo an toàn giao thông, vì tuyến đường Quốc lộ 15A có rất nhiều người và phương tiện qua lại.” - Ông Tuyên nói.

Quang Toản

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác