Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Hà Tĩnh: Sự thật về vụ nổ súng giải cứu 2 chiến sỹ công an bị vây đánh tại quán karaok

Cập nhật lúc 16:34 21/09/2019

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 phút tối 20.9, khi 2 chiến sỹ thuộc Công an TX. Kỳ Anh đi hát karaok tại 1 quán karaok trên địa bàn, thì bị 1 nhóm người vây đánh.

2 chiến sỹ công an và 1 thanh niên bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TX. Kỳ Anh điều trị

Vụ xô xát trên được xác định xảy ra tại quán karaoke Quy Quy (phường Sông Trí, TX Kỳ Anh). Hậu quả, 2 cán bộ công an và 1 thanh niên bị thương nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, được biết; 1 người đã được chuyển lên tuyến trên điều trị theo yêu cầu của gia đình.

Vụ việc trên được Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng Công an TX. Kỳ Anh xác nhận: 2 cán bộ công an liên quan đến vụ xô xát là Trung úy Nguyễn Trường Giang thuộc Đội Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội và Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn (Đội Tổng hợp - Công an TX Kỳ Anh), hiện cả 2 cán bộ này đang điều trị tại bệnh viện.

Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng Công an TX. Kỳ Anh khẳng định; Thông tin 2 chiến sỹ Công an TX Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đánh nhau, rồi rút súng bắn 1 người dân bị thương là không chính xác.

Đơn vị sẽ xác minh và triệu tập những người có liên quan, làm rõ những ai đưa thông tin thất thiệt lên mạng xã hội.

Theo Thượng tá Ninh, khoảng 22h30 ngày 20.9, nhóm của Trung úy Nguyễn Trường Giang - Cán bộ đội Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội và Thượng sỹ Nguyễn Văn Sơn - Cán bộ đội Tổng hợp Công an TX Kỳ Anh đang hát tại 1 quán karaoke trên phường Sông Trí, TX Kỳ Anh.

Do xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, một nhóm đối tượng khoảng 20 người đã kéo đến và xảy ra vụ xô xát với Trung úy Giang và Thượng sỹ Sơn.

Vụ xô xát đã khiến Trung úy Giang bị đánh chấn thương ở vùng đầu, Thượng sỹ Sơn bị thương ở vùng trán.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TX Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường, đưa 2 chiến sỹ bị thương vào Bệnh viện Đa khoa TX Kỳ Anh cấp cứu.

Không dừng lại ở đó, nhóm đối tượng tiếp tục có biểu hiện manh động, buộc Thượng úy Nguyễn Thế Đức phải rút súng bắn chỉ thiên để giải tán đám đông, đảm bảo an ninh trật tự.

Việc chiến sỹ công an bắn bị thương người dân là thông tin sai trái, không chính xác. Còn 1 thanh niên của nhóm kia bị thương là do quá trình đuổi đánh các cán bộ công an bị ngã ở cống nước. Vụ việc có nhiều người chứng kiến.

Hiện đơn vị đang phối hợp với các lực lượng khác triệu tập các đối tượng để điều tra làm rõ. Còn việc một số người đưa thông tin không chính xác lên mạng xã hội, đơn vị cũng sẽ điều tra làm rõ”, Thượng tá Ninh nói.

Quang Toản

 

 

 

 

Chia sẻ:

Các tin khác