Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Huế: Triển khai lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự tại khu cách ly

Cập nhật lúc 20:36 05/08/2020

(ĐTTA) - Thực hiện Kế hoạch của UBND TP. Huế về đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình tiếp nhận và cách ly công dân trở về từ vùng dịch COVID-19, Công an TP. Huế đã huy động lực lượng, phương tiện, kỹ thuật triển khai các phương án bảo vệ.

Công an TP. Huế phân công lực lượng bảo đảm an ninh khu cách ly.

Ghi nhận của PV, ngay từ sáng sớm ngày 05.08, lực lượng Công an TP. Huế đã bố trí lực lượng, xây dựng rào chắn, khoanh vùng bảo vệ khu vực cách ly tập trung.

Theo đó, Công an TP. Huế đã bố trí 6 Tổ công tác cùng các lực lượng chức năng hướng dẫn phương tiện và người cách ly vào khu vực tập kết cách ly, kê khai thông tin cá nhân các trường hợp đến cách ly.

Lực lượng công an trang bị đồ bảo hộ, tiến hành đón công dân đến cách ly.

Các Tổ công tác tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự 24/24 giờ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khu cách ly, nghiêm cấm những người không có phận sự xâm nhập vào bên trong.

Tính đến sáng ngày 05.08, khu cách ly này đã tiếp nhận 63 trường hợp trở về từ vùng dịch và các trường hợp tiếp xúc những người nhiễm, nghi nhiễm dịch bệnh COVID-19.

Được biết, theo như kế hoạch tại khu cách ly tập trung Hương Sơ sẽ bố trí, tiếp nhận 240 công dân trở về từ vùng dịch nhằm kịp thời phát hiện, xử lý những trường hợp nhiễm dịch bệnh COVID-19 không để lây lan ra cộng đồng, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

                                                              Hoàng Hùng - Công Quang

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác